Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2)

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 21/09/2020

Xem xong những trường hợp dưới đây thì sau này nhớ rút kinh nghiệm kỹ càng, đừng dại tin vào hình du lịch trên mạng nữa bạn nhé!

Nhiều địa điểm du lịch xuất hiện lung linh trên ảnh đơn giản vì chúng… đã qua hàng tá lớp filter màu. Đó là còn chưa kể đến việc để có một bức hình check-in hoàn hảo, không ít du khách đã thực sự "trầy da tróc vẩy" chứ không chỉ đơn giản cứ đứng vào rồi chụp như chúng ta vẫn nghĩ.

Cùng xem qua vài khoảnh khắc "cười ra nước mắt" dưới đây là bạn sẽ hiểu ngay!

Ngôi đền trắng Wat Rong Khun ở Chiang Rai là một trong những công trình Phật giáo ấn tượng nhất của Thái Lan. Đây là những gì diễn ra ngoài đời nếu bạn đi chơi mà không coi ngày!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 1.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 2.

Thực tế


Cánh đồng cỏ Sheep Meadow bên trong Công viên Trung tâm ở New York, Mỹ lúc nào cũng là điểm picnic yêu thích của hầu như toàn bộ người dân trong thành phố. Vì vậy, đừng bất ngờ khi nhìn thấy cảnh này!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 4.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 5.

Thực tế


Đài phun nước Trevi ở Roma, Ý mỗi ngày đều đón hàng ngàn lượt du khách, chẳng bao giờ bạn thấy nó vắng.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 7.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 8.

Thực tế


Stonehenge là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước Anh. Chính vì vậy, cảnh "đông ngộp thở" như thế này cũng không có gì lạ.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 10.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 11.

Thực tế


Kim Tự Tháp Ai Cập chỉ đẹp trong phim ảnh mà thôi, tận mắt chứng kiến ngoài đời bạn có khi sẽ "vỡ mộng" đấy!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 13.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 14.

Thực tế


Tưởng đâu xách balo lên núi là sẽ thoát khỏi cảnh đông đúc, ai ngờ đỉnh Everest lại có nhiều người muốn chinh phục đến vậy!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 16.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 17.

Thực tế


Nhiều hòn đảo ở Thái Lan nổi tiếng với làn nước xanh trong vắt cùng khung cảnh vô cùng nên thơ. Tuy nhiên, nếu đến đây vào mùa du lịch cao điểm, bạn sẽ phải hú hồn!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 19.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 20.

Thực tế


Ngoài đời, bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng nằm ở bến cảng thành phố Copenhagen (Đan Mạch) không lung linh như bạn tưởng tượng đâu!

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 22.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 23.

Thực tế


Quảng trường Thánh Phêrô là công trình tham quan siêu nổi tiếng ở Vatican. Muốn vào đây check-in, du khách thường phải xếp cả hàng dài như thế này.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 25.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 26.

Thực tế


Dù mang tên là "bậc thang Tây Ban Nha" nhưng địa điểm check-in đình đám này lại toạ lạc ở Rome, Ý. Đến đây, bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng du khách… ngồi chật kín để nghỉ mệt như thế này.

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 28.

Trên mạng

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 29.

Thực tế

Những du khách “xấu số” nhất hành tinh: Đi du lịch nhưng tin vào ảnh mạng, kết cục không thể nào đau đớn hơn! (Phần 2) - Ảnh 30.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm