Những đoạn livestream gây tranh cãi về các show thực tế Việt

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 18/12/2020

Với những khúc mắc không thể giải quyết trực tiếp tại chương trình, nhiều người trong cuộc đã chọn cách livestream để chia sẻ cùng khán giả.

Với những ồn ào xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, đôi khi những người trong cuộc chọn cách livestream để làm rõ mọi chuyện với khán giả.

Đào Anh - thí sinh Đại Sứ Hoàn Mỹ tố giám khảo, chương trình thiếu công bằng

Đào Anh là thí sinh của show mỹ nhân chuyển giới cực hot Đại Sứ Hoàn Mỹ. Sau những lần đăng trạng thái hết "bóng gió" lại thẳng thắn nhắc đến chương trình, cô tiếp tục có buổi livestream vào ngày 13/12 vừa qua để tiếp tục nói về những ồn ào của mình và "đứa con tinh thần" của Hương Giang.

Những đoạn livestream gây tranh cãi về các show thực tế Việt - Ảnh 1.

Trong đoạn clip này, Đào Anh không những nhắc đến những tình tiết không công bằng của chương trình dành cho mình mà còn chia sẻ những "góc khuất" đằng sau hậu trường Đại Sứ Hoàn Mỹ. Đáng chú ý nhất là chi tiết cô thay mặt "một thí sinh nào đó" tố HLV dùng lời lẽ nặng nề với thí sinh, có người còn được o bế nhờ cặp với quản lý thí sinh của chương trình.

Đào Anh cũng lên tiếng bức xúc về giám khảo Võ Hoàng Yến vì có lý do không rõ ràng khi loại cô. Không những thế, cô còn thẳng thắn cho rằng siêu mẫu là người không có chuyên môn ngồi "ghế nóng". Nhận định cá nhân của Đào Anh đã bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội, tuy nhiên giám khảo chương trình - Dược sĩ Tiến vẫn lên tiếng "đỡ lời" cho cô nàng.

Minh Hằng bật khóc tố Hà Hồ "đá" khỏi "ghế nóng" The Face

Vào năm 2017, trong buổi livestream cùng Kenh14.vn, Minh Hằng đã thẳng thắn trả lời về việc rút lui khỏi The Face Vietnam. Trước đó như lời Minh Hằng chia sẻ cô được BTC mời tham gia ngồi ghế nóng The Face. Mọi việc tưởng chừng êm xuôi thì cuối cùng nữ ca sĩ phải lỡ hẹn với lý do "nếu đã có người không thích Hằng ngồi cùng họ trên vị trí HLV và gây sức ép cho BTC thì Hằng vui vẻ ra đi".

Những đoạn livestream gây tranh cãi về các show thực tế Việt - Ảnh 2.

Trước câu hỏi, Hồ Ngọc Hà có phải là người gây áp lực với ban tổ chức hay không? Minh Hằng đã suy nghĩ khá lâu, im lặng và xúc động đến mức gần như bật khóc. Cuối cùng cô gật đầu trả lời: "Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến". Minh Hằng cho biết cô không muốn nhắc đến đích danh ai, nhưng phải nói lên sự thật. Cô rất bất ngờ, vì đây là người không quá thân nhưng từng hát bè cho Minh Hằng tại một show diễn nước ngoài. Khi nghe câu nói "Ai cũng được, trừ Minh Hằng", cô đã rất hụt hẫng và cảm thấy một khoảng không tối trước mặt mình.

Suboi livestream khẳng định không đồng tình với nhận định về "Nữ quyền" của Trấn Thành

Tại đêm Gala Rap Việt, Suboi và Tlinh đã "chiêu đãi" khán giả với tiết mục đặc biệt Tèn Tèn Girls với nội dung xoay quanh vấn đề nữ quyền. Kết thúc phần trình diễn, Trấn Thành dành nhiều lời khen ngợi cho thầy trò Suboi. Tuy nhiên, nam MC lại gây tranh cãi với câu nhận xét: "Phụ nữ mà tự tin, hay ho như thế thì làm gì phải đi đòi nữ quyền".

Những đoạn livestream gây tranh cãi về các show thực tế Việt - Ảnh 3.

Câu nói của Trấn Thành về việc phụ nữ tự tin không cần phải đi đòi nữ quyền đã gây tranh cãi

Ngay sau đó, Suboi đã livestream trên trang Instagram cá nhân, thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về phát ngôn gây tranh cãi này. Cô bày tỏ: "Tôi thấy câu của anh Trấn Thành nói không hợp lý. Những người phụ nữ mạnh mẽ không có nghĩa là họ muốn tranh giành với đàn ông. Trong quá trình làm việc, tôi thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh không cởi mở với những suy nghĩ mới bây giờ nên tôi cũng hiểu và không bắt ai phải thay đổi vì cái gì cả, trừ khi là họ tự muốn phát triển".

Suboi cho biết cô không đồng tình với phát ngôn của MC Trấn Thành

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm