Mạc Trung Kiên hoàn toàn "vô hình" khi làm huấn luyện viên The Face Online?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 18/12/2020

Được giao trọng trách quan trọng tại The Face Online, thế nhưng Mạc Trung Kiên gần như bị lu mờ trước 2 HLV còn lại và dàn cố vấn chương trình.

Cuộc thi The Face Vietnam phiên bản online đã bước vào trận đấu căng thẳng giữa 3 đội HLV bao gồm Quán quân mùa giải 2018 Mạc Trung Kiên cùng 2 Á quân Quỳnh Anh - Trâm Anh. Trong đoạn trailer vừa được ban tổ chức công bố, cả 3 HLV đã cùng các cố vấn của mình tranh giành những thí sinh tiềm năng vô cùng căng thẳng. 

Mạc Trung Kiên hoàn toàn vô hình khi làm huấn luyện viên The Face Online? - Ảnh 1.

Được giao trọng trách quan trọng tại The Face Online, Quỳnh Anh và Trâm Anh đều khá gắt gao, thậm chí không ngại "cà khịa" các đàn chị để thuyết phục thí sinh về đội mình. Ngược lại, Mạc Trung Kiên dù cũng có những phát biểu mạnh mẽ nhưng không quá nhiều, có bình luận cho rằng anh gần như vô hình trước dàn cố vấn và 2 HLV còn lại.

Mạc Trung Kiên hoàn toàn vô hình khi làm huấn luyện viên The Face Online? - Ảnh 2.

Quỳnh Anh khiến người xem bất ngờ vì độ drama cũng chẳng kém ai

Mạc Trung Kiên hoàn toàn vô hình khi làm huấn luyện viên The Face Online? - Ảnh 3.

Trâm Anh cũng kiên quyết giành thí sinh về đội

Mạc Trung Kiên hoàn toàn vô hình khi làm huấn luyện viên The Face Online? - Ảnh 4.

Chỉ có Mạc Trung Kiên gần như giữ thái độ từ tốn, nhường spotlight lại cho cố vấn đội mình

Quán quân The Face Vietnam 2018 còn mờ nhạt đến nỗi đã có tài khoản để lại bình luận: "Kiên nói thí sinh tương tác nhưng tương tác như nào thì Kiên không nói cho thí sinh, vì Kiên cũng không biết nhỉ?".

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, vốn dĩ Mạc Trung Kiên là giám khảo nam duy nhất trong dàn 6 HLV - cố vấn. Ngoài ra, với bản tính khá lành, được phát triển dưới mái nhà của team Thanh Hằng, chắc chắn nam Quán quân cũng có cho mình quan điểm và định hướng riêng trong sự thể hiện trên ghế nóng.

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm