Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 17/12/2020

Những diễn biến thú vị đã được hé lộ trong trailer tập 2 của show thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ. HLV đứng lớp đầu tiên chính là Minh Tú.

Sau khi gây chú ý với tập mở màn, Đại Sứ Hoàn Mỹ tiếp tục tung ra đoạn trailer tập 2 ấn tượng không kém. Ngay phần mở đầu, thái độ của một vài thí sinh vô tình khiến Minh Tú có phần cáu gắt trong lần đứng lớp cho bài học "chụp ảnh quảng cáo". "Nếu các bạn ở đây, cảm thấy Minh Tú nói có gì không đúng, không sao hết. Tú không thể ép các bạn phải cùng tư duy, suy nghĩ của Minh Tú được. Tuy nhiên, đừng rời khỏi đây vì các bạn sẽ bị trừ điểm thái độ, cứ ngồi đây và không cần nghe cũng được", vị HLV bức xúc.

Đại Sứ Hoàn Mỹ: Trailer tập 2

"Không còn trong phạm vi gợi cảm nữa, mà nó qua gợi cái khác rồi" - chưa biết thí sinh Minh Tú nhắm đến là ai, nhưng có vẻ lớp học đầu tiên này khá căng thẳng khi các thí sinh vẫn chưa ý thức được khả năng tạo dáng, biểu đạt cảm xúc.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 2.

Tường Danh...

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 3.

... có phải là người khiến Minh Tú nổi giận?

Cũng trong tập 2, Kiều Loan có phần vất vả khi đối mặt với 5 thí sinh, đặc biệt là khoảnh khắc nàng Á hậu suy tư nhìn các thành viên trong đội bất đồng quan điểm. Điều này khiến giám khảo Võ Hoàng Yến phải đứng ra nhắc nhở: "Chúng ta hãy là chị em thật nào, đừng làm chị em giả trân".

Đoạn trailer cũng cho thấy Kiều Loan có phần luống cuống khi thực hiện thử thách, phải nhờ đến Minh Tú vào cuộc: "Em chọn một dáng cho bạn này và chỉ chỉnh góc mặt thôi". Chưa biết Kiều Loan sẽ giải quyết câu chuyện ra sao nhưng đây vẫn là tình tiết khiến khán giả tò mò về khả năng huấn luyện của người đẹp tuổi 20.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 4.
Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 5.

Thước phim do chương trình công bố tiếp tục xoáy vào màn tranh cãi của Hoàng Thuỳ và Hương Giang. Trong khi Hoàng Thuỳ khẳng định logo sản phẩm không nằm bên ngoài, nếu hướng logo ra ngoài sẽ không sử dụng được sản phẩm, Hương Giang cũng có lời phản bác ngay lập tức.

Tuy nhiên, khoảnh khắc thí sinh đội Minh Tú vứt sản phẩm xuống sàn mới thật sự gây chú ý. Hương Giang tỏ ra bất ngờ: "Sao lại vứt thương hiệu", Hoàng Thuỳ cũng nhắc nhẹ: "Sao làm rơi sản phẩm thế kia". Trước đó, Kiều Loan cũng nhận ra sự mất bình tĩnh trong đội Minh Tú.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 6.

Chưa kể, bộ ba HLV ngay thử thách đầu tiên đã vấp phải sự nổi giận của giám khảo chính - Võ Hoàng Yến. Ở phần cuối đoạn trailer, siêu mẫu bất ngờ to tiếng với dàn HLV: "Cá tính riêng là tốt, nhưng thể hiện cá tính ở đâu mới là điều quan trọng. Một HLV giỏi phải là người biết lắng nghe, biết bình tĩnh thì mới dẫn dắt đội của mình được. Không ai muốn phá đội em, mọi người chỉ đang muốn tốt cho em hơn thôi".

Chưa biết Võ Hoàng Yến đang nhắm đến vị HLV nào, song khoảnh khắc đủ cho thấy diễn biến cực kỳ gay cấn trong tập phát sóng kế tiếp. Ngay sau khi đội chiến thắng được công bố, HLV thua cuộc phải lập tức chọn ra 2 cái tên trong đội đối mặt với vòng loại trừ.

Minh Tú chấn chỉnh thí sinh bỏ ra ngoài khi cô đang dạy học, Hoàng Thuỳ - Hương Giang nổ tranh cãi? - Ảnh 7.

Tập 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ sẽ được lên sóng vào tối mai (18/12) trên YouTube.

Ảnh, video: BTC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm