Những điều khiến Bích Phương "ghét cay ghét đắng" Viettel!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 19/06/2019

“Tự nhiên” lại được cộng điểm vào tài khoản. Sử dụng dịch vụ nào cũng được cộng điểm. Điểm tích lũy lại đem đổi ra ưu đãi và quà tặng. Tiền cứ rơi xuống đầu như thế, rất "khó chịu"!

Đừng tưởng Viettel là nhà mạng "quốc dân". Ngay tại sự kiện ngày 18/6/2019, Bích Phương nói thẳng, nữ ca sĩ này "ghét cay ghét đắng" Viettel. Không "ghét" sao được khi mà cứ "tự nhiên" lại được cộng điểm vào tài khoản! Sử dụng dịch vụ nào cũng được cộng điểm, mà "người ta" có yêu cầu đâu?

Điểm tích lũy lại đem đổi ra bao nhiêu ưu đãi và quà tặng. Tiền cứ rơi xuống đầu như thế, rất "khó chịu"!

Một điều "đáng ghét" khác là từ ngày dùng Viettel, Bích Phương "trốn" đi đâu cũng không thoát. Ở trong thành phố thì khỏi nói, nhưng lên rừng, xuống biển, ra đảo... mà sóng 4G Viettel vẫn ở khắp mọi nơi. Muốn ẩn mình một chút, chỉ có cách tắt điện thoại!

Những điều khiến Bích Phương ghét cay ghét đắng Viettel! - Ảnh 1.

Nhưng Bích Phương làm thế nào mà lại được Viettel ưu ái "thả" tiền vào tài khoản như vậy? Vì Phương là ngôi sao?

Không, thực ra đó là chương trình chăm sóc khách hàng mới của nhà mạng, mang tên Viettel++. Không cần là người nổi tiếng hay doanh nhân giàu có, không phân biệt ngành nghề, vị trí địa lý, chương trình này dành cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel như di động, điện thoại cố định, Internet, truyền hình số (gần 70 triệu người, tương đương 2/3 dân số Việt Nam).

Mọi giao dịch và tương tác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều được Viettel tự động cộng điểm và tích lũy vào tài khoản.

Sau đó, bạn có thể đổi điểm để nhận ưu đãi viễn thông như SMS, thoại, Data tốc độ cao và hàng ngàn ưu đãi từ hơn 300 thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như ẩm thực, du lịch, giải trí, y tế giáo dục, thể thao, làm đẹp... Những thương hiệu liên kết của Viettel++ là các hãng rất phổ biến như Grab, CGV, Vingroup, Vietnam Airlines...

Cũng xin nhấn mạnh, hệ thống công nghệ của nhà mạng sẽ tự động chăm sóc toàn bộ 70 triệu khách hàng, cho nên đừng lo bị "bỏ rơi" vì bạn là học sinh, sinh viên hay bà nội trợ.

Những điều khiến Bích Phương ghét cay ghét đắng Viettel! - Ảnh 2.

Được biết, Viettel đã cam kết dành hàng ngàn tỷ đồng mỗi năm để đầu tư cho Viettel++ và số tiền chi cho năm 2019 là 1.000 tỷ đồng – con số dành cho chương trình chăm sóc khách hàng lớn nhất trong lịch sử viễn thông Việt Nam cho tới lúc này. Là người dùng, chúng ta hãy ung dung tận hưởng thôi!

4 cách sử dụng điểm và tham gia chương trình quay số trúng thưởng miễn phí:

Nền tảng thoại: Bấm gọi *098# hoặc hotline: 18008098;

Nền tảng internet: Truy cập app MyViettel hoặc trang web cong.viettel.vn.

Nhân dịp ra mắt, triển khai chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị hơn 30 tỷ đồng: 1 sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng, 30 xe SH 125i, 300 iPhoneXS Max, và hàng triệu quà tặng hấp dẫn khác. Thông tin chi tiết truy cập website cong.viettel.vn hoặc tổng đài miễn phí 18008098.

Tại sao lại là Viettel++? Dấu cộng cách điệu là sự phát triển của Viettel để phù hợp hơn với nhịp sống trẻ trung của hiện tại. Cấu tạo logo hai lớp thể hiện sự chặt chẽ, vững chắc của chương trình, của những con người làm nên Viettel. Hai dấu cộng, một lớn một nhỏ là hình ảnh của sự kế thừa, sự phát triển và ước mơ của Viettel về một chương trình cho nhiều nhiều thế hệ sau, và bất kể loại dịch vụ mà bạn tin dùng là lớn hay nhỏ thì Viettel cũng sẽ luôn tri ân bạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm