Sôi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 19/06/2019

“Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019” dành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 đến 12 do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối kết hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/6 đến ngày 11/8/2019.

Trong đó giai đoạn sơ tuyển diễn ra vào các ngày 22/6 tại SVĐ Green, Giếng Đáy - Quảng Ninh, ngày 29/6 tại SVĐ Thiên Trường - Nam Định và SVĐ Gò Đậu - Bình Dương, ngày 30/6 tại SVĐ Vinh - Nghệ An để chọn ra 30 cầu thủ nhí xuất sắc tham gia Trại hè huấn luyện bóng đá tại Hà Nội. Các em nhỏ và phụ huynh có thể đăng ký trực tuyến tại website www.toyotavn.com.vn hoặc tại các đại lý của TMV; các câu lạc bộ/trường năng khiếu/trung tâm thể dục thể thao trên toàn quốc; hoặc trực tiếp tại các địa điểm tổ chức tuyển chọn.

Sôi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 - Ảnh 1.

Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên được TMV bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Mục đích của chương trình là tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 0-12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá cũng như khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Qua 4 năm tổ chức, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của hơn 10,000 thiếu niên trên cả nước; lựa chọn được hơn 100 cầu thủ nhí tài năng vào trại hè; 72 em xuất sắc nhất được cử sang du đấu tại Nhật Bản. Sau khi tham gia Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá như Hoàng Anh Gia Lai, SHB, Viettel…

Năm nay, Huấn luyện viên (HLV) Phạm Như Thuần – cựu cầu thủ bóng đá đội tuyển quốc gia Việt Nam với sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ tại các câu lạc bộ nổi tiếng sẽ cùng tham gia tuyển chọn các cầu thủ nhí xuất sắc nhất tại bốn tỉnh thành, Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn và bổ ích dành cho các bạn nhỏ yêu thích môn bóng đá.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web www.toyotavn.com.vn hoặc facebook Toyota Việt Nam tại địa chỉ https://www.facebook.com/ToyotaVietnam; hoặc trang facebook thể thao của TMV tại https://www.facebook.com/toyotavnsports/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm