Những diễn viên nhí "Thương ngày nắng về": Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất?

Hà Trang, Theo Tiền Phong 11:25 10/06/2022

"Thương ngày nắng về" thu hút khán giả không chỉ nhờ diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên như NSƯT Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng,…mà những sao nhí như bé Bảo Linh, Tuấn Phong, Chu Diệp Anh...cũng đã lấy đi nước mắt của người xem.

Bảo Linh vai bé Sam

Diễn viên nhí Bảo Linh vào vai Sam, một cô bé hồn nhiên, đáng yêu, hiểu chuyện nhưng rất tình cảm, yêu gia đình. Về sau, Sam gặp biến cố gia đình tan vỡ, bố mẹ li hôn. Cô bé như người mất hồn từ đó, đến trường lại mâu thuẫn với bạn bè, suốt ngày khóc lóc đòi bố. Khánh đã phải đưa Sam đến gặp bác sĩ tâm lý để điều trị.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 1.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 2.

Sam cũng có những câu nói khiến người lớn đau lòng: “Bố mẹ đừng lừa con nữa. Ly hôn thì mỗi người một nhà. Bố lấy vợ mới, mẹ lấy chồng mới, con phải làm sao…Nếu bố thương con với em So thì bố ở với mẹ với bọn con đi”.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 3.
Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 4.

Sam phải đi điều trị tâm lý vì chuyện gia đình

Bé Bảo Linh chia sẻ về những cảnh nước mắt lã chã rơi: “Hơi ngại một chút nhưng con xin nói thật, con lấy cảm xúc những cảnh khóc từ chính đời thật. Ví dụ như con lo sợ bố mẹ ruột của mình cũng rơi vào hoàn cảnh như bố mẹ trong phim nên khóc hay con nhìn đồ ăn bày biện trong bối cảnh mà không được ăn nên tủi thân mà khóc hoặc con nghĩ đến ông bà bị ốm, con thương cũng khóc…”.

Tuấn Phong vai bé So

Cùng với Bảo Linh, Tuấn Phong đóng vai bé So, con trai đáng yêu của Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng). Đúng như lứa tuổi, So ngây thơ, đáng yêu và có những câu nói khiến khán giả bật cười thích thú.

Cũng chính sự ngây ngô ấy đã khiến bố mẹ So lòng đau như cắt vì những câu hỏi như "xé lòng" của con. "Mẹ ơi, chia tay là gì? Chia tay có đau không mà chị Sam khóc", "Bố giận mẹ à, bố giận mẹ thì để con thay mẹ xin lỗi bố",…

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 5.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 6.

Chu Diệp Anh - bé Hoa (Vân Trang lúc nhỏ)

Diệp Anh vào vai Vân Trang ngày nhỏ, sau này là Huyền Lizzie đóng. Vai diễn của cô bé có tuổi thơ bất hạnh, lớn lên trong tủi nhục, bị mẹ ruột bỏ rơi, lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Ngay từ những tập đầu tiên, Diệp Anh đã ghi điểm gương mặt xinh xắn và lối diễn xuất tự nhiên.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 7.
Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 8.
Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 9.

Người xem đã tốn nhiều nước mắt vì sự đáng thương của cô bé Hoa. Hoa ngoan ngoãn, hồn nhiên khi hỏi "tha thứ là gì hả bác?".

Hồng Nhung - Vân Khánh ngày nhỏ

Hồng Nhung đảm nhiệm vai chị cả Vân Khánh ngày nhỏ, sau này Lan Phương đóng. Diễn viên nhí bộc lộ cá tính mạnh mẽ, vì thương mẹ nên khi thấy sự vô lý ghét bỏ của bà nội, cô bé đã có những phản ứng gay gắt.

Ban đầu, Khánh không ưa Hoa vì bỗng nhiên chiếm mất tình yêu thương của bố mẹ, tuy nhiên Khánh là cô bé hiểu chuyện, đã biết chấp nhận em gái và luôn mạnh mẽ bảo vệ gia đình.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 10.
Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 11.
Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 12.

Quỳnh Chi - Vân Vân ngày nhỏ

Bé Quỳnh Chi đảm nhận vai em út Vân Vân ngày bé trong Thương ngày nắng về. Trong phim, Quỳnh Chi không có nhiều đất diễn như Hồng Nhung và Diệp Anh.

Cảnh gây ấn tượng trong phim của Vân Vân là khi cô bé đòi bố mua màu đỏ về tô ông mặt trời. Ông Mậu chiều con nên bất chấp trời mưa vẫn đạp xe đi mua. Trên đường ông gặp tai nạn và không qua khỏi. Nhận tin, Vân Vân chạy theo mẹ và hình ảnh về vụ tai nạn ám ảnh cô bé suốt cuộc đời.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 13.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 14.

Những diễn viên nhí Thương ngày nắng về: Ai là người lấy nước mắt khán giả nhiều nhất? - Ảnh 15.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày