Tân binh thế chỗ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 10/06/2022

Người sắp xuất hiện ở The Witch 2 với vai trò nữ chính thay cho Kim Da Mi là ai?

The Witch (Sát Thủ Nhân Tạo) là thương hiệu phim làm nên thành công của Kim Da Mi, khiến cô được gọi với danh xưng "tân binh quái vật" của màn ảnh Hàn, nhận về hàng loạt giải thưởng danh giá. Sắp tới đây, phim sẽ ra mắt với phần 2, tuy nhiên dù câu chuyện ở phần 1 còn dang dở nhưng nữ chính lại không phải Kim Da Mi như khán giả mong đợi. Được biết có sự thay đổi gần như toàn bộ dàn diễn viên là bởi mâu thuẫn giữa nhà sản xuất và đạo diễn khiến dự án ban đầu không thể tiếp tục. Thay vì đóng chính, giải quyết nốt câu chuyện còn bỏ ngỏ, Kim Da Mi chỉ làm cameo, thay vào đó sẽ có một nữ tân binh đảm nhận vị trí trung tâm cùng câu chuyện mới.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 1.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 2.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 3.

Kim Da Mi nổi danh nhờ The Witch

Và cũng tương tự như Kim Da Mi thời điểm đóng The Witch 1, người thế chỗ cô cũng là một tân binh chưa từng đóng bất kì dự án phim nào. Người này là Shin Shi Ah, một nữ diễn viên trẻ sinh năm 1998. Nếu dự án này thành công, sự nghiệp của Shin Shi Ah ắt hẳn cũng sẽ thuận lợi giống như đàn chị Kim Da Mi đã từng.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 4.

Tạo hình của Shin Shi Ah ở The Witch 1

Hiện tại những thông tin về Shin Shi Ah cực ít, chỉ biết cô là một nữ diễn viên mới của công ty ANDMARQ sẽ ra mắt chính thức trong năm nay. Cô đã được chọn vào vai nhân vật chính của The Witch 2 thông qua các vòng casting với tỉ lệ là 1408 chọi 1. Với con số đối thủ ấn tượng này, nhiều người kì vọng vào diễn xuất của Shin Shi Ah dù trước mắt thông qua trailer phim, khán giả còn hoài nghi khi thấy ngoại hình, thần thái của cô khá "hiền" so với đàn chị Kim Da Mi.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 5.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 6.

Diễn xuất còn là một dấu hỏi lớn nhưng ngoại hình của Shin Shi Ah lại được cho là không có điểm nào để chê. Thậm chí so với một Kim Da Mi đẹp lạ, gương mặt Shin Shi Ah còn có phần hợp thị hiếu người Hàn hơn. Chính bởi vậy ngay khi có thông tin cô đóng chính phần 2, nhiều người đã lập tức săn lùng profile của mỹ nhân trẻ.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 7.

Tân binh thế chỗ điên nữ Kim Da Mi ở bom tấn phòng vé Hàn: Nhan sắc ăn đứt đàn chị nhưng diễn xuất thì chưa chắc - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tan-binh-the-cho-dien-nu-kim-da-mi-o-bom-tan-phong-ve-han-nhan-sac-an-dut-dan-chi-nhung-dien-xuat-thi-chua-chac-20220609170355331.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày