"Những Cô Gái Trong Thành Phố": Em gái bị hiếp, người yêu bị tấn công, Công Lý muốn hoàn lương cũng không được!

Paul, Theo Helino 19:38 18/04/2019

Nhân vật Lâm của "Những Cô Gái Trong Thành Phố" dù rất muốn hoàn lương nhưng dòng đời lại không cho phép khiến anh phải cắn răng trở lại con đường tội lỗi.

Đúng là "hoàn lương" không phải là chuyện của một người. Cho dù chúng ta có muốn "tu nghiệp" tới mấy thì nếu dòng đời và những đứa bạn không cho phép thì cũng phải ngậm ngùi trở lại với đường cũ. Đối với trường hợp của Lâm (Công Lý) ở Những Cô Gái Trong Thành Phố, đó là khi những người thân yêu của anh gặp nguy hiểm và bị đe dọa.

Những Cô Gái Trong Thành Phố: Em gái bị hiếp, người yêu bị tấn công, Công Lý muốn hoàn lương cũng không được! - Ảnh 1.

Ly sau khi bị đám côn đồ tra tấn và cưỡng bức tập thể.

Trong tập 33 của Những Cô Gái Trong Thành Phố, khi Lâm mới "hoàn lương" chưa được bao lâu thì em gái của anh Ly đã bị bắt và cưỡng bức tập thể để "trừ nợ". Ngay sau đó là đến lượt Lan (Kim Oanh) cũng không thoát, cô bị hai kẻ côn đồ đạp ngã xe khi đang đi ngoài đường.

Những Cô Gái Trong Thành Phố: Em gái bị hiếp, người yêu bị tấn công, Công Lý muốn hoàn lương cũng không được! - Ảnh 2.

Lan bị đạp ngã xe khi đang đi ngoài đường.

Lâm và Ly vốn dĩ đang thiếu bọn giang hồ của một món nợ khá lớn. Để tạo sức ép bắt Lâm trả nợ, gã giang hồ sai người hãm hại hai người phụ nữ mà anh yêu nhất là em gái anh và Lan. Ly có lẽ là người bị nặng hơn cả, cô không chỉ bị tra tấn mà còn bị đám đàn ông vô lại thay nhau cưỡng bức. Tới mức cô bị thương nặng và ôm bụng quằn quại trong đau đớn đến tận những ngày sau. Không thể chịu đựng được việc hai người phụ nữ quan trọng nhất với mình bị tổn thương, Lâm đã cầm dao lao đến tận hang ổ của các "chủ nợ" đòi thanh toán.

Vốn dĩ chỉ định thương lượng với bọn giang hồ, mong chúng dừng tay để Lâm từ từ trả nợ nhưng cuối cùng anh lại bị dồn vào một thế khó. Đó là phải trở lại với con đường đòi nợ mướn. Ra tay giúp gã trùm (Danh Thắng) đi đòi món nợ từ một người khác.

Những Cô Gái Trong Thành Phố: Em gái bị hiếp, người yêu bị tấn công, Công Lý muốn hoàn lương cũng không được! - Ảnh 3.

Không còn cách nào khác, Lâm đành phải chấp thuận. Thỏa thuận xong anh rời đi, nhưng Lâm đâu biết rằng phía sau lưng mình, gã trùm giang hồ mỉm cười nham hiểm. Hắn đang có một kế hoạch khác dành cho Lâm đáng thương. Rõ ràng Lâm sẽ bị gài vào một cái bẫy nào đó có khả năng sẽ đưa anh trở lại con đường phạm tội.

Lâm muốn hoàn lương nhưng gã giang hồ thì không nghĩ vậy.

Số phận của Lâm rồi sẽ ra sao? Liệu anh có tìm lại được con đường chính nghĩa và với tình yêu của đời mình? Hãy cùng theo dõi tập cuối Những Cô Gái Trong Thành Phố, lúc 21g40 ngày 18/04/2019 trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm