Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp"!

Noah, Theo Helino 15:56 18/04/2019

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Cố Vị Dịch vì là dân chuyên lý, nên anh chàng cũng phải "tỉnh tò" sao cho đậm chất lý, điều này khiến ai nấy đều cảm thấy đáng thương cho nữ chính.

Vậy là web drama vườn trường Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp với sự tham gia của các gương mặt trẻ Lâm Nhất, Hình Phi, Đường Hiểu Thiên, Trịnh Anh Thần đã đi được một nửa chặng đường. Vô tư "ẵm" về số điểm cao chót vót 8.0 trên trang web Douban cùng lượt xem khủng. Tác phẩm khiến người xem phải điêu đứng vì độ đáng yêu, lượng đường "ngọt sâu răng" mà bộ phim đem lại. Câu chuyện tình gà bông hài hước giữa Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt khiến người xem luôn trong trạng thái "gato", nhưng lại không kìm được lòng muốn xem tiếp.

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 1.

"Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp" đạt mức rating 8.0 trên Douban – một con số "xưa nay hiếm" với các web drama.)

Trong những tập mới nhất, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp lại một lần nữa khiến dân tình phải "ôm tim" vì mức độ đáng yêu. Chuyện là sau thời gian ở chung và tiếp xúc, cậu chàng Tư Đồ Mạt đã bắt đầu "dính thính" cô nàng Tư Đồ Mạt và quyết định sẽ tỏ tình.

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 2.

Tớ lỡ thích cậu mất rồi, cứ thế có khi yêu mất thôi.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như phương pháp tỏ tình của Cố Vị Dịch không quá mức "ba chấm". Bản thân là một người học khoa Vật Lý, lại mang danh học rộng tài cao, cho nên anh chàng quyết định dùng…phương trình Schrodinger để tỏ tình. Cư dân mạng Trung được phen cười bò vì cách tỏ tình vừa đáng yêu vừa khác người này của cậu chàng.

Cố Vị Dịch dùng phương trình Schrodinger tỏ tình "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp"

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 4.

Người ta "mượn rượu tỏ tình", ta đây "mượn phương trình Schrodinger cưa nàng".

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 5.

Dành cho độc giả còn đang mơ hồ về phương trình Schrodinger mà con nhà người ta Cố Vị Dịch dùng để tỏ tình.

Là một cô bạn học xã hội, Tư Đồ Mạt không phụ sự mong đợi của khán giả mà…mù tịt với trò tỏ tình của Cố Vị Dịch, cô nàng còn hồn nhiên cho rằng đó là ghi chép trên lớp của Cố Vị Dịch, sau đó lại còn rủ cậu đi ăn hạt dẻ rang đường. Phản ứng của cô nàng khiến người xem không khỏi thích thú. Có người còn hài hước: "Chàng trai bạn thích mặc áo bông trắng, xuất hiện đầy lãng mạn dưới trời tuyết rơi. Kết quả là người ta lại đưa cho bạn quả phương trình có chết đi sống lại cũng không hiểu."

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 6.

Cậu đưa cho tôi ghi chép trên lớp của cậu làm gì?

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 7.

Cố Vị Dịch há hốc vì ai kia không hiểu được sự thâm sâu trong phương trình Schrodinger.

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 8.

Cô nàng còn hồn nhiên rủ Cố Vị Dịch đi ăn hạt dẻ rang đường sau vụ "tỏ tình bất thành".

Bên cạnh màn tỏ tình khiến người xem toát mồ hôi, Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp còn có không ít phân cảnh "ngọt sâu răng" giữa cặp nam nữ chính.

Gọi người ta về nhà mình luôn.

Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 10.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 11.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 12.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 13.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 14.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 15.
Dành cho dân chuyên Lý: Bà con ơi, Cố Vị Dịch vừa tỏ tình bằng phương trình Schrodinger ở Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp! - Ảnh 16.

Vì muốn Tư Đồ Mạt ở lại mà Cố Vị Dịch phải vắt óc nghĩ bao nhiêu lí do.

Thi xem ai ăn nhanh hơn nào.

Rốt cuộc ai mới là người yếu đuối hơn?

Quan tâm từng li từng tý một.

Bảo vệ Cố Vị Dịch – luôn bên bạn dù bạn ở đâu.

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp là câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng vô cùng hài hước giữa Tư Đồ Mạt – cô nàng thực tập sinh của một công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch – một chàng trai khoa Vật Lý học giỏi nhưng tính cách ngoài lạnh trong nóng. Tình cờ họ lại sống cùng một mái nhà và từ đây bao câu chuyện "dở khóc dở cười" diễn ra.

Phim đang được phát sóng bốn tập một tuần vào lúc 20h tối thứ Tư trên các kênh Tencent, iQIYI.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm