Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ

Gà, Theo Helino 22:50 23/01/2019

Để có bộ ngực phổng phao, săn khỏe thì bạn đừng bỏ qua những việc sau đây nhé!

Nếu biết chăm sóc vòng 1 đúng cách thì bộ ngực của con gái sẽ luôn trẻ đẹp và săn khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bảo vệ bộ ngực của mình. Dưới đây là một số cách đơn giản giúp vòng 1 của con gái ngày càng săn khỏe, giảm bớt nguy cơ bị biến dạng, chảy xệ.

Đi đứng đúng tư thế

Đừng giữ thói quen đi gù lưng vì nó sẽ chỉ khiến vùng ngực của bạn rơi vào tình trạng thụ động, thả lỏng. Hãy tạo thói quen đi thẳng người, luôn giữ cho vai thẳng để giúp vòng 1 được định hình và săn khỏe.

Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ - Ảnh 1.

Mặc áo ngực đúng size

Một chiếc áo ngực quá chật hay quá rộng đều có thể làm ảnh hưởng xấu tới vòng 1 của bạn. Theo đó, vòng 1 của bạn sẽ bị bó chẽn hoặc không được nâng đỡ, cố định tại một điểm, từ đó khiến ngực dần chảy xệ, mất cân đối. Về lâu dài, nó còn làm ảnh hưởng xấu tới khuôn ngực và kéo theo nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Vì vậy, hãy chú ý chọn mua những chiếc áo ngực đúng kích cỡ với size ngực của mình để bảo vệ vòng 1 tốt nhất con gái nhé!

Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ - Ảnh 2.

Tránh để ánh nắng mặt trời tiếp xúc

Những ngày trời nắng, ngoài bảo vệ khuôn mặt, vùng chân, tay khỏi ánh nắng mặt trời thì con gái cũng nên chú ý bôi thêm kem chống nắng xung quanh vòng 1. Bởi nếu để ánh nắng mặt trời chiếu xuống thì làn da ở vùng ngực sẽ bị khô và dần mất đi độ đàn hồi vốn có. Vậy nên, hãy chú ý bôi thêm kem chống nắng cho vòng 1 để ngăn ngừa các tác hại từ ánh nắng mặt trời khi đi ngoài đường.

Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ - Ảnh 3.

Không nằm sấp khi ngủ

Nhiều người khi ngủ hay có thói quen nằm sấp nhưng không biết rằng, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới vòng 1 của họ. Đặc biệt, khi ngủ cũng nên cởi bỏ áo ngực trước để giúp vòng 1 được thả lỏng, nghỉ ngơi.

Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ - Ảnh 4.

Tắm đúng cách

Mùa đông hãy tắm nước ấm, còn mùa hè thì nên tắm bằng nước mát để bảo vệ bộ ngực của mình. Do nước nóng sẽ làm vòng 1 dễ bị chảy xệ, kém săn chắc. Còn nước mát lại giúp bầu ngực săn khỏe, mịn màng và hồng hào hơn.

Chơi thể thao đúng cách

Khi chơi thể thao, nếu bạn chỉ mặc loại áo ngực thông thường thì chúng sẽ không thể nâng đỡ bầu ngực của bạn. Giải pháp tốt nhất là nên chọn loại áo ngực thể thao vừa vặn, có tác dụng bảo vệ ngực. Ngoài ra, bạn cũng không nên tập luyện quá sức vì nó cũng có thể gây ảnh hưởng xấu tới vòng 1.

Những cách đơn giản giúp vòng 1 của bạn chỉ có săn thêm chứ không bao giờ chảy xệ - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm