Những biệt danh ít người biết của Suga (BTS)

Lê Anh, Theo VOV 08:40 21/05/2022

Hầu hết các danh hiệu mà truyền thông và người hâm mộ dành cho Suga (BTS) đều là sự ca ngợi tài năng của anh với tư cách một nhà sản xuất âm nhạc.

Thành viên Suga của BTS là một người thực sự tài năng. Không chỉ gặt hái được nhiều thành tích hoạt động trong nhóm, anh cũng rất thành công với hoạt động solo. Suga không chỉ là một rapper mà còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc. Vì lý do này mà Suga (BTS) được công chúng và truyền thông đặt cho nhiều biệt danh với ý nghĩa khác nhau.

Suga

Suga là nghệ danh chính thức của Min Yoongi, được ảnh sử dụng khi hoạt động cùng BTS. Nam thần tượng chia sẻ cái tên "Suga" xuất phát từ "shooting guard" (vị trí hậu vệ trong đội bóng rổ), nó còn bắt nguồn từ vẻ ngoài của nam thần tượng. Suga sở hữu làn da trắng sáng và nụ cười ngọt ngào.

Agust D

"Agust D" được Suga lấy làm nghệ danh khi phát hành mixtape của mình. "Agus" là phiên bản lật ngược lại của "Suga" còn "tD" ở đây ám chỉ "D-Town" hay "Daegu Town" là quê nhà của Yoongi. Bên cạnh đó, "Agust D" còn thể hiện một cái tôi khác của Yoongi, đầy phóng khoáng và tự do.

Min PD

Ngoài công việc là một thần tượng, Suga còn là một nhà sản xuất âm nhạc. Vì vậy cái tên này ra đời nhằm thể hiện sự tôn trọng của fans và các nghệ sĩ khác khi hợp tác cùng anh. Mỗi khi bài hát mới do Suga sản xuất, hợp tác với các nghệ sĩ khác sẽ được chú thích là "sản xuất bởi Suga của BTS". Gần đây nhất anh hợp tác với PSY trong ca khúc "That That". Suga hiện đang là một trong những nhà sản xuất được săn đón nhiều nhất trong ngành.

Minstradamus

Được ghép từ họ “Min” của Suga và nhà chiêm tinh "Nostradamus". Sở dĩ truyền thông và fans đặt cho Suga cái tên này bởi vì họ nghĩ rằng anh có khả năng tiên tri khi mọi điều anh nói trong quá khứ đều trở thành hiện thực. Điều đó thể hiện qua vị trí số 1 bảng xếp hạng Billboard Hot 100, chuyến lưu diễn sân vận động, màn trình diễn của BTS tại Grammy,... Người hâm mộ và thậm chí các thành viên gọi anh như một nhà chiêm tinh của nhóm.

Min Swag

"Swag" là tiếng lóng chỉ sự tự tin trong phong cách. Điều đó thể hiện rất rõ ở Suga khi anh luôn là chính mình, sống trung thực với bản thân. Ngoài ra, các thành viên cũng chia sẻ Suga là người có tính cách thẳng thắn nhất nhóm, luôn sẵn sàng góp ý đúng sai để mọi người biết và cải thiện.

Gloss

Đây là cái tên xuất hiện cùng Suga khi hoạt động underground trong nhóm hip-hop D-Town ở Daegu. Gloss mang ý nghĩa rực rỡ, lấp lánh. Lúc này anh hoạt động như là một người sản xuất nhạc, viết lời và rapper.

Đó là danh hiệu mà ngành công nghiệp âm nhạc dành tặng cho Suga khi bất kỳ bài hát nào có tên anh đều trở thành hit. Anh được cho là sở hữu "Bàn tay của Midas" vì những bài hát do Suga sản xuất được người hâm mộ yêu thích và phá vỡ nhiều kỷ lục. Điều này một lần nữa khẳng định tài năng âm nhạc tuyệt vời của Suga và càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ mong muốn hợp tác với anh trong tương lai gần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm