Những ai từng chê concert BlackPink “flop” thì chắc chắn nên xem biển hồng 50 nghìn fan này!

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/12/2018

Biển khán giả tại concert đầu tiên ở sân vận động mái vòm của Black Pink khiến cư dân mạng hết sức sửng sốt.

Hôm 24/12, Black Pink đã kết thúc tour diễn Arena Tour đầu tiên tại Nhật bằng đêm concert tại Kyocera Dome. Vào tháng 7 vừa qua khi YG thông báo tin này đến người hâm mộ, không ít fan đã rất bất ngờ khi công ty chọn Kyocera Dome làm nơi tổ chức đêm diễn cuối cùng của Black Pink, vì đây là địa điểm có sức chứa khoảng 55 nghìn khán giả, tương đương với thánh đường Tokyo Dome. Nhiều người nghi ngờ rằng một girlgroup còn non trẻ như nhóm sẽ khó mà bán hết hàng chục ngàn chỗ ngồi ở Kyocera Dome.

Những ai từng chê concert BlackPink “flop” thì chắc chắn nên xem biển hồng 50 nghìn fan này! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sau khi đêm diễn kết thúc, các đoạn fancam ghi lại cảnh Kyocera Dome được lấp đầy bởi biển lighstick hồng của Black Pink đã khiến cộng đồng mạng vô cùng sửng sốt. Theo ghi nhận của một số fan, có thể Kyocera Dome không hoàn toàn kín hết 55 nghìn chỗ, nhưng chắc chắn con số khán giả đến tham gia concert của nhóm cũng vào khoảng 40 đến 50 nghìn chỗ. Từ các đoạn clip, fan có thể thấy rằng các khán đài trải dài từ trái qua phải cùng với bên dưới đều được lấp kín.

Những ai từng chê concert BlackPink “flop” thì chắc chắn nên xem biển hồng 50 nghìn fan này! - Ảnh 2.

Màu hồng bao phủ khắp các khán đài tại Kyocera Dome.

Fan đồng thanh hát "Stay" tại concert Black Pink ở Nhật (24/12/2018)

Biển hồng của Black Pink tại concert ở Nhật (24/12/2018)

Cách đây không lâu khi Black Pink tổ chức concert đầu tiên tại Hàn Quốc. Dù concert được diễn ra với quy mô nhỏ hơn tại Kyocera Dome gấp nhiều lần, nhưng đã khiến Black Pink dính phải các tin đồn không hay concert được lấp đầy bằng vé mời, độ phổ biến của nhóm tại Hàn chưa cao nên không đủ fan tẩu tán vé, v.v… Vì thế khi những hình ảnh tại Kyocera Dome được đăng tải, netizen Hàn đã vô cùng ngạc nhiên vì có vẻ như 4 cô gái của YG đang sở hữu lượng fan khổng lồ tại Nhật, và cũng nhờ vậy, Black Pink mới đủ tự tin trở thành girlgroup đầu tiên tổ chức concert thành công tại Kyocera Dome.

Nguồn tham khảo: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm