Nhốt 2 cô con gái suốt 10 năm ròng để hành hạ, xâm hại tình dục, người cha vô nhân tính khiến cả nước Mỹ rúng động

Skye, Theo Helino 08:04 24/02/2018

Vụ việc xảy ra tại bang Minnesota, Mỹ chỉ được phát giác khi một trong 2 cô con gái chạy trốn và trình báo với cảnh sát.

Theo Daily Mail đưa tin, một người đàn ông đã bị bắt giữ vì tội danh cưỡng hiếp, bỏ đói và hành hạ 2 con gái sinh đôi tại nhà riêng, thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ vào tháng 5/2017. Tuy nhiên mãi tới gần đây, những thông tin liên quan đến vụ việc mới được đưa ra trước dư luận.

Nghi phạm trong vụ việc là ông Jerry Lee Curry, 51 tuổi. Điều tra của cảnh sát cho biết, ông đã trói 2 con trong nhà trong khoảng thời gian suốt 10 năm. Thậm chí, gã cha mất nhân tính còn khiến một trong hai chị em có thai và sinh con cho hắn. Hiện tại, hai chị em nhà Curry đã sắp bước sang tuổi 20. 

Chân dung gã cha mất nhân tính.

Vụ việc chỉ bị phát giác khi một trong hai chị em sinh đôi trốn thoát và báo với chính quyền từ hồi tháng 5 năm ngoái. Vào hôm 9/5, cảnh sát đã tới nhà và giải thoát cô gái còn lại, cùng người em gái 10 tuổi của 2 chị em sinh đôi. Đến tháng 6, nạn nhân A (cô gái chạy thoát và báo với cảnh sát) đã kể lại chi tiết toàn bộ quá trình bị bố đẻ bạo hành.

Cô bé cho biết bố của mình thường xuyên quấn xích chó quanh mắt cá chân và trói cô vào giường ngủ "để con gái không đi hẹn hò người khác". Thông thường, ông sẽ trói con gái vào giường vài ngày liền. Ngoài ra, ông ta còn bỏ đói các con của mình. Nạn nhân B (cô gái còn lại) kể rằng mình thường xuyên bị hãm hiếp; thậm chí ông còn khiến cô có thai trong thời gian giam hãm. 

"Ông ấy bắt tôi quan hệ tình dục kể từ khi tôi mới mười mấy tuổi. Ông ấy cũng làm thế với chị tôi nữa. Khi được giải cứu, tôi cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi không còn bị xích".

Nhốt 2 cô con gái suốt 10 năm ròng để hành hạ, xâm hại tình dục, người cha vô nhân tính khiến cả nước Mỹ rúng động - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi 2 cô con gái sinh đôi bị giam hãm và đánh đập, hành hạ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa tìm ra mẹ của 2 đứa trẻ là ai. Ngoài những tội danh liên quan tới cặp sinh đôi, ông ta còn bị cáo buộc vì đã hành hạ, đánh đập đứa con gái 10 tuổi khác, dù không tàn ác như 2 cô con gái sinh đôi. 

Người phát ngôn của tòa án hạt, Chuck Laszewski trả lời phỏng vấn và cho biết vụ việc vẫn đang được tiến hành điều tra thêm để đưa ra được những bằng chứng xác thực. Curry bị kết án với tội danh bạo hành tình dục cấp độ một, tội danh bạo hành và nhiều bản án khác đang lơ lửng trên đầu hắn nếu bị tuyên có tội. 

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm