Bị thầy giáo chủ nhiệm nhiều lần xâm hại, nữ sinh lớp 12 uất ức cắt cổ tay tự tử

Khánh Chi, Theo Helino 17:06 29/01/2018

Nỗi đau bị thầy chủ nhiệm hiếp dâm khiến nữ sinh Tiểu Phàm ở Huỳnh Dương, Hà Nam, Trung Quốc tìm đến cái chết vì cảm thấy xấu hổ với bố mẹ. Thế nhưng kẻ gây ra toàn bộ bi kịch này lại không hề bị trừng phạt.

Tiểu Phàm hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường trung học số 2 Huỳnh Dương, đồng thời em cũng là một học sinh có năng khiếu về ngữ văn. Thế nhưng một nữ sinh hiền lành, chăm ngoan như vậy lại không may trở thành "con mồi" trong mắt thầy chủ nhiệm cũng là giáo viên bộ môn vật lý Nhậm Trung Hạo.

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 27/9/2017. Tối hôm ấy, trong khi Tiểu Phàm vẫn ở lớp tự học như thường lệ thì Nhậm Trung Hạo xuất hiện, gọi em đến khu ký túc xá giáo viên để giúp mình một số việc.

Bị thầy giáo chủ nhiệm nhiều lần xâm hại, nữ sinh lớp 12 uất ức cắt cổ tay tự tử - Ảnh 1.

Bé gái quyết định tìm đến cái chết vì quá xấu hổ và tủi nhục.

Nhậm Trung Hạo giao cho Tiểu Phàm chữa bài tập của hết lớp này đến lớp khác. Đến tận hơn 1h sáng hôm sau Tiểu Phàm vẫn chưa được về, em phải chủ động đề nghị thầy cho mình về phòng nghỉ ngơi. Lúc này, Nhậm Trung Hạo bỗng lao tới ôm lấy người Tiểu Phàm và kéo em lên giường. Mặc cô bé kêu khóc phản kháng, hắn vẫn giữ chặt người Tiểu Phàm và bắt đầu hành vi thú tính của mình.

Sự việc ấy khiến cô bé chịu tổn thương trầm trọng cả thể xác và tinh thần. Nhìn các bạn vui vẻ chơi đùa trên sân, em càng thấy tủi nhục. Chiều hôm ấy, Tiểu Phàm đã kể lại chuyện mình bị thầy giáo hiếp dâm với 1 người bạn tên Tiểu Kiệt. Là bạn cùng lớp cũng là đồng hương với Tiểu Phàm, Tiểu Kiệt vô cùng phẫn nộ nên đã phản ánh chuyện này với hiệu trưởng Xa Đông Lập. Khi ấy, hiệu trưởng có nói với Tiểu Kiệt rằng, sẽ ra quyết định cho Nhậm Trung Hạo nghỉ việc và cho Tiểu Phàm thôi học.

Sau hôm đó, Nhậm Trung Hạo có đưa cho Tiểu Kiệt 1 ít tiền, nhờ em an ủi Tiểu Phàm, mua đồ ăn và đưa Tiểu Phàm đi chơi cho khuây khỏa. Thế nhưng về sau, Tiểu Kiệt luôn bị làm khó dễ ở trường, cuối cùng em bị đuổi học. Trong thời gian đó, Tiểu Phàm cũng kể lại chuyện mình bị thầy giáo hiếp dâm với chị gái Tiểu Khả.

Khi gặp mặt Tiểu Khả, Nhậm Trung Hạo thừa nhận hành vi của mình rồi đưa cho cô 1 khoản tiền, uy hiếp rằng nếu nói chuyện này ra ngoài sẽ phải tự gánh hậu quả bởi nhà hắn có tiền, không có gì là không dàn xếp được. Thậm chí sau đó, hắn còn nhiều lần quấy rối và xâm hại Tiểu Phàm.

Bị thầy giáo chủ nhiệm nhiều lần xâm hại, nữ sinh lớp 12 uất ức cắt cổ tay tự tử - Ảnh 2.

Gia đình nữ sinh vừa phẫn nộ vừa nghẹn ngào khi nói về chuyện này (ảnh: ifeng)

Đầu năm 2018, nghỉ lễ về nhà, Tiểu Phàm liên tục bị mẹ mắng vì thành tích sa sút, tính tình trầm mặc. Nhớ lại trước kỳ nghỉ, Nhậm Trung Hạo còn gửi tin nhắn gọi Tiểu Phàm đến nhà mình vào ngày 1/1 khiến cô bé càng thêm sợ hãi và ấm ức. Ở trường bị ức hiếp, ở nhà thì bị trách phạt.

8h sáng ngày 1/1, Tiểu Phàm quyết định lấy dao gọt hoa quả cắt cổ tay để kết liễu cuộc đời mình. Khi bố mẹ phát hiện ra, Tiểu Phàm đã bị mất khá nhiều máu, họ vội vã gọi xe cấp cứu. 2 ngày sau, Tiểu Phàm mới tỉnh lại, thoát khỏi cơn nguy kịch. Biết chuyện con mình bị xâm hại, bố mẹ Tiểu Phàm đã ngay lập tức báo cảnh sát. Ngày 5/1, Nhậm Trung Hạo bị bắt giam hình sự.

Tuy nhiên không ai ngờ rằng, ngày 22/1, Nhậm Trung Hạo được thả và vẫn hành nghề dạy học bình thường. Ngày 26/1, câu chuyện đáng phẫn nộ này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, rất nhiều người đã lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng phải điều tra và làm rõ lại vụ án này.

Nguồn: 163news

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm