Kẻ ấu dâm đáng sợ nhất trong lịch sử nước Nga, xâm hại tình dục 5 bé gái suốt 5 năm trời

Skye, Theo 09:34 10/01/2018

Trong suốt hơn 5 năm trời, lấy danh nghĩa là một người cha nuôi, Viktor Lishavsky, 37 tuổi đã xâm hại tình dục 5 bé gái hơn 900 lần - trở thành tên tội phạm ấu dâm đáng sợ nhất trong lịch sử nước Nga.

Theo Daily Mail đưa tin, một gã cha nuôi vô nhân tính người Nga đã bị cáo buộc với hơn 900 vụ hiếp dâm và những hành vi xâm hại tình dục bạo lực với các nạn nhân đều từ 13 tuổi trở xuống. Vụ việc đã gây rúng động nước Nga trong thời gian gần đây.

Truyền thông địa phương cho biết Viktor Lishavsky, 37 tuổi - dưới vai trò là một người giám hộ pháp lý, đã tiến hành xâm hại tình dục 5 nữ sinh, coi các em như những nô lệ tình dục của riêng mình. Tuy được bắt giữ từ hồi tháng 6 năm ngoái nhưng phải mãi tới gần đây, các chi tiết của vụ việc mới được hé lộ phần nào và đưa ra trước công chúng. Nếu tội danh được thiết lập, Viktor Lishavsky sẽ trở thành tên tội phạm ấu dâm đáng sợ nhất trong lịch sử nước Nga. 

Kẻ ấu dâm đáng sợ nhất trong lịch sử nước Nga, xâm hại tình dục 5 bé gái suốt 5 năm trời - Ảnh 1.

Chân dung gã cha nuôi vô nhân tính Viktor Lishavsky.

Ban ngày, Viktor Lishavsky làm công việc trong cửa hàng giày của riêng mình tại khu vực Khabarovsk nhưng ban đêm Viktor thường xuyên xâm hại những cô con gái nuôi của mình. Hắn bị bắt ở Komsomolsk-on-Amur sau khi một bé gái được hắn nhận nuôi phản ánh với giáo viên và người này đã báo lại với cảnh sát.

Ngay sau đó, những cô con gái nuôi khác cuẩ Viktor cũng đã khai nhận những hành vi thủ ác của gã cha nuôi. Viktor Lishavsky bị tố cáo với 248 tội danh hiếp dâm cùng 358 hành vi bạo hành tình dục với các bé gái dưới 13 tuổi. 

Khi vụ ấu dâm mới bị phanh phui, lực lượng chức năng buộc tội Viktor đã 729 lần lạm dụng tình dục 5 cô con gái nuôi nhưng hiện tại con số đó đã lên tới 919 lần.

Một số báo chí địa phương cho biết nghi phạm được chính phủ chi trả một khoản tiền khi nhận nuôi trẻ. Với số tiền ấy, hắn ta đã thuê một căn hộ để lạm dụng chính những cô con nuôi của mình cách ngày hoặc cứ 3 ngày một lần. Được biết, số tiền Viktor nhận được để chăm lo cho mỗi bé gái hắn lạm dụng là 265 Bảng/tháng (tương đương hơn 8 triệu đồng).

Kẻ ấu dâm đáng sợ nhất trong lịch sử nước Nga, xâm hại tình dục 5 bé gái suốt 5 năm trời - Ảnh 2.

Bức ảnh chụp vợ của Viktor, cô Olga cùng những đứa trẻ mà gia đình nhận nuôi, trong đó có 5 bé gái bị lạm dụng tình dục.

Cơ quan dịch vụ xã hội ở khu vực Khabarovsk cũng bị buộc tội tắc trách khi giao những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn và cả trẻ mồ côi cho hắn ta chăm sóc. Bà Alla Kuznetsova, giám đốc sở giáo dục địa phương cho biết phía cơ quan xã hội đã từng kiểm tra nhưng không hề phát hiện dấu hiệu vi phạm gì của Viktor. Hiện 5 nạn nhân của tên ấu dâm Viktor đã được gửi lại vào trại tế bần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm