Nhóm nhảy Việt Nam dance cover "On" (BTS) khiến fan quốc tế trầm trồ: Khẳng định BTS phải xem video, còn tưởng Big Hit quay phiên bản MV mới?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 16/06/2020

Video nhóm nhảy của Việt Nam dance cover bản hit "On" của BTS đã khiến cho cộng đồng ARMY quốc tế cũng không khỏi trầm trồ, thán phục.

Đầu năm 2020, BTS đã phát hành phiên bản chính thức thứ 2 của MV "On" - ca khúc chủ đề nằm trong album "Map of the Soul: 7". Với hình thức công chiếu trực tiếp (premiere) trên Youtube, MV "ON" đã đạt hơn 1,5 triệu lượt xem trực tuyến, phá vỡ kỉ lục công chiếu của thế giới BLACKPINK lập trước đó với MV "Kill This Love" (979,000 lượt). Con số này đã được xác nhận bởi Kevin Allocca - trưởng bộ phận Văn hóa và Xu hướng của Youtube. Cho đến thời điểm hiện tại, hiện "On" của BTS đang thu về hơn 144 triệu view trên Youtube. 

MV "ON" – BTS

Bản hit này của BTS cũng từng được nhiều nhóm nhảy tại Việt Nam dance cover theo nhiều concept khác nhau. Thế nhưng, một trong số video gây sự chú ý của đông đảo khán giả phải kể đến màn dance cover của nhóm nhảy The A-Code. Đây là nhóm nhảy không còn quá xa lạ đối với giới trẻ, mỗi video được The A-Code tung ra đều mang một chất riêng với hàng loạt kỹ thuật trình diễn khiến người xem phải trầm trồ. 

Với "ON" cũng không ngoại lệ, ngay từ giây đầu tiên khán giả đã có thể cảm nhận được sự đầu tư đến từ hình ảnh, trang phục, vũ đạo vô cùng tỉ mỉ của từng thành viên. Những động tác vũ đạo kết hợp được dàn xếp khớp đến từng milimet để khi xem, khán giả không cảm thấy bất kỳ sự lấn cấn nào trong việc "team work" của gần 20 con người trong vỏn vẹn 5 phút. Không chỉ thể hiện những vũ đạo "đinh" nhất của BTS trong MV "On", The A-Code còn mang "bản sắc riêng" của mình vào trong màn trình diễn này để tạo ấn tượng cực mạnh cho khán giả. 

[KPOP IN PUBLIC CHALLENGE] ON - BTS (방탄소년단) Dance Cover | The A-code from Vietnam

The A-Code với sự đầu tư kết hợp hoành tráng với bản dance cover ca khúc "On" của BTS.

Từng góc máy đều được tính toán kỹ lưỡng.

"Bản sắc" của mỗi thành viên đều được khéo léo khoe với khán giả.

Bên dưới phần bình luận, có rất đông khán giả quốc tế đã dành lời ngợi khen có cánh cho màn trình diễn của The A-Code. Trong đó, không chỉ dành nhiều lời khen cho kỹ thuật của nhóm nhảy mà tài năng cũng như việc theo đuổi giấc mơ cũng được fan quốc tế nhắc tới về The A-Code. Hay thậm chí, có ý kiến còn cho rằng BTS nhất định phải xem được bản cover này và không ngần ngại khẳng định đây chính là phiên bản dance cover tuyệt nhất mà họ đã từng xem. 

Nhóm nhảy Việt Nam dance cover On (BTS) khiến fan quốc tế trầm trồ: Khẳng định BTS phải xem video, còn tưởng Big Hit quay phiên bản MV mới? - Ảnh 6.

"BTS nhất định phải xem cái này. Đây là bản dance tuyệt nhất tôi đã từng xem".

Nhóm nhảy Việt Nam dance cover On (BTS) khiến fan quốc tế trầm trồ: Khẳng định BTS phải xem video, còn tưởng Big Hit quay phiên bản MV mới? - Ảnh 7.

"Kỹ thuật vượt xa ấn tượng và đáng kinh ngạc, tôi không có từ ngữ nào để diễn tả mức độ ấn tượng của mình".

Nhóm nhảy Việt Nam dance cover On (BTS) khiến fan quốc tế trầm trồ: Khẳng định BTS phải xem video, còn tưởng Big Hit quay phiên bản MV mới? - Ảnh 8.

"Thật sự quá tuyệt vời. Cộng đồng ARMY phải xem được video này".

Nhóm nhảy Việt Nam dance cover On (BTS) khiến fan quốc tế trầm trồ: Khẳng định BTS phải xem video, còn tưởng Big Hit quay phiên bản MV mới? - Ảnh 9.

"Big Hit vừa quay MV mới à haha. Mỗi người đều cố gắng rất nhiều. Thực sự rất hấp dẫn".

Bên cạnh màn dance cover của The A-Code thì "On" còn được một số nhóm nhảy khác làm mới lại với phong cách khác. Trong đó có thể nói tới phiên bản đến từ nhóm FGDance. Ra mắt bản dance cover từ đầu tháng 3, cho đến thời điểm hiện tại video này đã thu được hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Không chỉ nhảy đẹp, ngoại hình của các chàng trai đến từ FGDance cũng được các fan quốc tế đồng loạt khen ngợi. Chẳng trách mà phiên bản dance của FGDance luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các fan girl. 

[ KPOP IN PUBLIC CHALLENGE ] BTS (방탄소년단) - 'ON' Dance Cover by FGDance from Vietnam ( With Backups )

Bản dance cover ca khúc "On" của BTS từ FGDance nhận được tình cảm nhiều không kém.

Màn dàn dựng của FGDance cũng được người xem đánh giá cao.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn dance cover ca khúc "On" của nhóm nhảy nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm