Nhóm người đánh đập, tròng đầu bé gái vào túi ni lông nghi là bọn bắt cóc nhưng biết sự thật, dân mạng đồng loạt chỉ trích bố mẹ đứa trẻ

IMACHO, Theo HELINO 14:12 06/08/2019

Sau khi cảnh sát vào cuộc, danh tính của nhóm người này bị bại lộ, khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Sinh con ra, bố mẹ không chỉ có trách nhiệm nuôi dưỡng mà còn phải dạy dỗ con cái nên người. Vậy nhưng, không phải phụ huynh nào cũng có cách giáo dục con cái phù hợp, nhiều trường hợp dạy sai cách gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các bé. Đơn cử như trường hợp mới đây xảy ra vào ngày 2/8 tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc), 1 cặp vợ chồng đã bị cảnh sát và dân mạng chỉ trích vì phương pháp dạy con quá tiêu cực.

Bé gái bị nhóm người đánh đập dữ dội trên đường, nghi bị kẻ xấu bắt cóc.

Theo đoạn clip do camera an ninh ghi lại, 1 bé gái bị trói chặt chân nằm giữa đường rồi bị 2 người đàn ông thay phiên nhau đá vào người. Sau đó, những người này tiếp tục trói tay đứa trẻ, dùng túi ni lông tròng vào đầu em. Một người phụ nữ mặc áo đỏ từ đầu đến cuối đều bình thản đứng nhìn, mặc cho bé gái bị đánh rồi lúc sau thì lao vào phụ giúp ẵm đứa trẻ lên xe. Xem xong đoạn clip này, ai nấy cũng không khỏi sợ hãi, tưởng rằng đứa trẻ bị kẻ xấu bắt cóc nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.

Cảnh sát nhận được tin báo thì lập tức vào cuộc điều tra, xác định được danh tính của nhóm người kia. Được biết, 1 trong 2 người đàn ông kia là bố bé gái. Ông thừa nhận hành vi bạo hành của mình là để trừng trị con gái không nghe lời. Và tất nhiên, lời giải thích của người này không nhận được sự đồng tình của cảnh sát lẫn dân mạng. Mọi người không thể chấp nhận việc đánh đập con cái dã man như vậy là phương pháp giáo dục trẻ.

"Sao đây có thể xem là cách dạy con được cơ chứ?" "Bố mẹ thế này thì làm sao dạy con?", "Đừng sinh con nếu như các người không thể dạy chúng" là một vài bình luận cư dân mạng để lại trên The Paper. Hiện tại, bé gái được đưa đến gặp bác sĩ tâm lý trong khi bố mẹ em thì nhận về chỉ trích của cơ quan chức năng lẫn dư luận.

(Nguồn: The Paper)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm