Nhóm nam vượt BTS, làm nên kỳ tích với lượng album đặt trước cao nhất lịch sử Kpop

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/06/2023

Thành tích của nhóm nam này khiến ai nấy đều bất ngờ.

Theo thông tin từ JYP Entertainment, tính đến ngày 1/6, album dài thứ 3 của nhóm Stray Kids với tên gọi ★★★★★ (5-STAR) đã vượt mốc 5.13 triệu bản đặt trước. Điều này cũng vượt qua kỷ lục của chính nhóm có được trước đó với mini album thứ 7 - MAXIDENT với2.163.349 bản đặt trước. Như vậy, vượt qua đàn anh lẫy lừng BTS, Stray Kids đã làm nên kỳ tích khi ★★★★★ (5-STAR) chính thức trở thành album có lượng đặt trước cao nhất trong lịch sử.

Stray Kids - S-Class M/V

Bên cạnh đó, ★★★★★ (5-STAR) cũng lọt top 3 album bán chạy nhất Hanteo ngày đầu với 2.392.664 bản, chỉ đứng sau SEVENTEEN và BTS. Stray Kids cũng đã trở lại với ca khúc chủ đề S-Class. Bài hát toát lên nguồn năng lượng "đứa trẻ lập dị nhất trong số những đứa trẻ khác thường, đứa trẻ thông minh nhất trong số những đứa trẻ đặc biệt". Nhóm muốn nhấn mạnh cho thế giới thấy bạn là độc đáo, kỳ quặc và rực rỡ nhất.

Thứ hạng của bài hát này sau 4 tiếng cũng khá khả quan khi đạt #1 Bugs, #34 Genie và #100 cả melOn cũng như FLO. Với những thành tích như hiện tại, Stray Kids xứng đáng giữ vững top đầu những nhóm nam nổi bật nhất Gen 4.

Nhóm nam vượt BTS, làm nên kỳ tích với lượng album đặt trước cao nhất lịch sử Kpop - Ảnh 2.
Nhóm nam vượt BTS, làm nên kỳ tích với lượng album đặt trước cao nhất lịch sử Kpop - Ảnh 3.

Stray Kids

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm