Nhóm đối tượng đi ô tô 7 chỗ, bắn trộm chó ở ven Sài Gòn lúc rạng sáng

Thiên Long, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 23:31 19/03/2022

Một nhóm đối tượng đi trên ô tô 7 chỗ bắn trộm chó của người dân, đưa xác chó lên ô tô rồi tháo chạy khỏi hiện trường.

Ngày 19/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm đối tượng đi ô tô trộm chó nhà dân gây bức xúc trong dư luận.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra trên Tỉnh lộ 7, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM vào khoảng 3h sáng 17/3.

Ông T. (38 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) cho biết, thời điểm trên có một nhóm người đi trên ô tô. Khi đi ngang qua nhà ông thì phát hiện chú chó của gia đình nằm trên đường.

Lúc này, một người ngồi ghế sau cầm súng điện chồm ra ngoài bắn vào chú chó. Sau đó, một người ngồi phía trước mở cửa ô tô bế chú chó lên xe rồi rời đi.

Nhóm đối tượng đi ô tô trộm chó gây bức xúc.

Theo ông T., chú chó bị trộm được gia đình nuôi hơn 1 năm, nặng gần chục kg. Trước đó, nhà ông T. 2 lần bị nhóm người đi xe máy bắn trộm chó.

Sau khi vụ việc xảy ra ông T. không lên trụ sở công an trình báo mà chỉ gọi điện và cung cấp hình ảnh clip vụ trộm cho một người có chức trách ở địa phương để thông báo có vụ trộm xảy ra trên địa bàn. Đoạn clip sau đó xuất hiện trên mạng nhằm giúp người dân cảnh giác hơn.

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 1/1, tại một căn nhà trên Tỉnh lộ 7 thuộc xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi cũng xuất hiện một nhóm đi ô tô 7 chỗ bắn trộm chó của người dân gây bức xúc.

https://soha.vn/nhom-doi-tuong-di-o-to-7-cho-ban-trom-cho-o-ven-sai-gon-luc-rang-sang-2022031916245414.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm