Nhớ thời tung hoành trộm cướp, gã đàn ông chống nạng tiếp tục trộm điện thoại sau khi bị gãy chân do ngã từ tầng 4

Yu, Theo Helino 13:08 29/11/2019

Hung thủ vẫn tiếp tục đi trộm khi cảm thấy sức khỏe bản thân đã hồi phục.

Ngày 27/11, cảnh sát huyện Vân Hòa, thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã đăng tải thông tin về một vụ trộm đặc biệt. Một người đàn ông lợi dụng chủ nhà không cảnh giác, đã lẻn vào trộm đi một điện thoại di động. Điều đặc biệt là hắn đang bị thương ở chân.

Theo điều tra của cảnh sát, tên trộm họ Luyện, là một thành phần bất hảo lâu năm trong khu vực. Vào nửa đầu năm nay, hắn đã thực hiện một vụ trộm nhưng không may rơi từ tầng 4 của một tòa nhà, kết quả hắn đã bị gãy chân và nhiều vết thương khác trên cơ thể.

Ngày 6/11, tên Luyện cảm thấy vết thương đã dần bình phục nên quyết định chống nạng đi trộm.

Lợi dụng sơ hở của chủ nhà, tên trộm tiến vào căn nhà không khóa cửa.


Sau khi trộm được điện thoại của chủ nhà, hắn chậm rãi chống gậy rời khỏi hiện trường.

Sau khi tiếp nhận trình báo của người dân, cảnh sát huyện Vân Hòa đã tiến hành điều tra và bị bắt giữ hình sự đối tượng Luyện vào ngày 19/11. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Tên Luyện hiện đang bị cảnh sát giam giữ hình sự.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm