Cụ ông đặt bom fake trong siêu thị đánh lạc hướng nhân viên, kì thực để ăn trộm rượu

Đức 2 Xích, Theo Helino 15:35 10/11/2019

Đúng là túng quá hóa liều!

Một ông bác "đệ tử Lưu Linh" mới đây đã bị tống vào tù khi giả vờ đặt một quả bom fake trong siêu thị để đánh lừa tất cả nhân viên nơi đây, trong khi đôi tay cụ nhoay nhoáy ăn trộm rượu! 

Được biết, một người đàn ông 54 tuổi có tên James McDonnell đã tiến hành kế hoạch vô tiền khoáng hậu khi có ý định ăn trộm rượu tại chuỗi siêu thị Tesco ở Anh. Đam mê rượu chè thì cao mà khoản tài chính hơi thấp nên bác James có lẽ đã quyết tâm làm liều.

Cụ ông đặt bom fake trong siêu thị đánh lạc hướng nhân viên, kì thực để ăn trộm rượu - Ảnh 1.

Khuôn mặt đáng thương của trùm đánh bom!

Trích xuất từ camera và theo lời thuật lại từ nhân viên nơi đây thì họ đã để ý thấy người đàn ông này có những hành vi đáng ngờ khi lén lút đặt một vật gì đó tại khay hàng và mua rất nhiều rượu gin, whisky với tổng trị giá lên tới $207. 

Có lẽ do quá tự tin vào kế hoạch mờ ám của mình nên sau khi ních rượu ăn trộm đầy túi, James thản nhiên bước ra về mà không qua quầy thanh toán nên đã bị bảo vệ giữ lại và hỏi rằng đã trả tiền chưa? Đáp lại câu hỏi trên, bác James trả lời ráo hoảnh: "Trong siêu thị này có bom đấy!".

Theo kế hoạch của James thì đoạn này nhân viên sẽ hú hét và bỏ chạy toán loạn, lúc đó thích mang cả siêu thị về nhà cũng được chứ dăm ba xu giấm bõ bèn gì? Tuy nhiên trái với mong đợi, bảo vệ siêu thị đã giữ James và các khách hàng khác trong khu vực an toàn và tiến hành kiểm tra toàn siêu thị! Cửa hàng sau đó đã được sơ tán trong 45 phút, tiêu tốn của Tesco trong khoảng từ 2500 bảng Anh (3203 đô la) đến 3000 bảng Anh (3843 đô la).

Cụ ông đặt bom fake trong siêu thị đánh lạc hướng nhân viên, kì thực để ăn trộm rượu - Ảnh 2.

Nhìn quả bom sợ chưa anh em ơi?

Sau khi kiểm tra kĩ càng, bảo vệ siêu thị phát hiện ra rằng chẳng có quả bom nào cả, mà chỉ có một chiếc hộp nhỏ bên trong có chứa một chiếc điện thoại đời cũ kèm theo củ sạc! Qua quá trình điều tra phá án, James đã thừa nhận rằng chiếc hộp đó là của mình và cũng chính tay ông ta nhét lên kệ để giả vờ thông báo rằng đó là một quả bom! 

James McDonnell đã bị bỏ tù 15 tháng vì trò chơi khăm đánh bom và hành vi trộm cắp! 

(Theo Ladbible)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14