Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 30/08/2019

Giải thưởng lớn đầu tiên của chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" do nhãn hàng Maxcare tổ chức nhân tháng Vu Lan đã tìm được chủ nhân.

Lễ Vu Lan vào tháng 7 âm lịch hàng năm là một trong những nét đẹp văn hoá tuyệt vời đã ăn sâu vào máu thịt người Á Đông, là dịp để nhắc nhớ mỗi người con báo hiếu mẹ cha, thể hiện tấm lòng, tình yêu thương với đấng sinh thành.

Là nhãn hàng đi đầu trong những hoạt động xã hội, mang sứ mệnh nâng cao sức khoẻ con người, mỗi dịp Vu Lan, Maxcare lại xây dựng một chương trình ý nghĩa để khuyến khích những người con trao gửi yêu thương, thắt chặt tình thân gia đình. Mùa Vu Lan năm nay, chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" của Maxcare đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhờ nội dung mang đậm tính nhân văn.

Chương trình được nhãn hàng Maxcare Home chuyên gia thiết bị chăm sóc sức khoẻ, y tế gia đình đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage Nhật Bản được tin dùng Maxcare phát động trên mạng xã hội, người tham gia chỉ cần chia sẻ hình ảnh của cha mẹ kèm thời những gởi gắm yêu thương, sẽ có cơ hội nhận về những món quà sức khỏe giá trị dành tặng cho mẹ cha.

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị - Ảnh 1.

Sau gần 2 tuần phát động, Maxcare Home đã nhận được hàng nghìn bức ảnh tham gia với những lời nhắn gửi yêu thương đầy ý nghĩa từ những người con gửi tới cha mẹ.

Còn có những ngừơi chơi rất nổi tiếng như cây bút trẻ "Thất tình không sao" - nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, diễn viên Bảo Thanh…

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị - Ảnh 2.

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị - Ảnh 3.

Thư - Về nhà đi con - Diễn viên Bảo Thanh

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị - Ảnh 4.

Người chơi

Buổi livestream quay số trúng thưởng lần 1 chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" do nhãn hàng Maxcare tổ chức vừa diễn ra sáng 24/8 vừa qua, thu hút rất nhiều lượt theo dõi và tương tác.

30 voucher 5,000,000 VNĐ, 2 máy massage cầm tay trị liệu Maxcare Max631H, 02 Bồn ngâm massage chân Spa Maxcare Max641C, 2 cân sức khỏe và kiểm tra độ béo TANITA UM-070 đều đã tìm được các chủ nhân may mắn, mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc mùa Vu Lan cho rất nhiều gia đình.

Đặc biệt, giải thưởng giá trị nhất, một chiếc massage toàn thân Maxcare Max616plus cũng đã được trao cho người trúng thưởng - cô gái có mã số dự thi 00200 tên Hoàng Thị Mỹ Vân.

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị - Ảnh 5.

Tuần 2 của chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" vẫn đang diễn ra từ ngày 24/8 đến 31/8/2019. Kết quả sẽ được công bố vào 11 giờ sáng 31/8/2019.

Nhanh tay đăng ký dự thi tại link: https://vulan2019.maxcare.com.vn/ để gửi gắm những lời yêu thương với cha mẹ và nhận về những món quà sức khoẻ mà người già nào cũng thích.

Maxcare Home là chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín về văn hóa dịch vụ khách hàng với tôn chỉ "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản, tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín quốc tế từ Nhật, Mỹ.

Maxcare Home đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng - Ghế massage Maxcare Nhật Bản. Để xem trọn bộ hình và cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn mùa Vu Lan từ Maxcare, theo dõi thêm tại:

- Fanpage: Maxcare Việt Nam

- Website: maxcare.com.vn

Chương trình vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 6/9/2019, hãy truy cập: https://vulan2019.maxcare.com.vn để cùng: Chia sẻ khoảnh khắt – Thắt chặt yêu thương nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm