Nhờ điệu nhảy con cua cực viral của Lisa (BLACKPINK) mà chủ nhân bài hát đổi đời, lượt xem MV cao gấp… 1000 lần ngày trước

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 05/11/2020

Lisa trình diễn điệu nhảy hài hước trong chưa đầy 1 phút, ai ngờ tạo nên hiệu ứng bất ngờ.

Khi làm khách mời tại chương trình Knowing Bros, Lisa đã trở tâm điểm chú ý khi trình diễn điệu nhảy con cua trên nền ca khúc Poo Neep E-Pi. Em út BLACKPINK kể rằng đây đang là vũ đạo hot nhất ở Thái Lan, qua đó cô làm khán giả "cười lăn" vì nhảy vô cùng hài hước trong khi giữ nguyên nét mặt nghiêm nghị, không biểu cảm.

Điệu nhảy con cua của Lisa (BLACKPINK) trên show Knowing Bros

Lisa nhảy chơi chơi trong vòng chưa đầy 1 phút, ai dè sức ảnh hưởng mà cô mang lại chẳng phải dạng vừa. Mới đây trên 1 chương trình truyền hình của Thái Lan, nữ ca sĩ Pon Jantapon - người thể hiện ca khúc Poo Neep E-pi tiết lộ rằng bài hát vốn được biết đến rộng rãi vì được dùng trong bộ phim Tootsies & The Fake (ở Việt Nam có tên là Thế Thân Bá Đạo). Tuy nhiên nhờ điệu nhảy của Lisa mà mức độ nổi tiếng của nó đã bùng nổ ở tầm cao mới.  

Nhờ điệu nhảy con cua cực viral của Lisa (BLACKPINK) mà chủ nhân bài hát đổi đời, lượt xem MV cao gấp… 1000 lần ngày trước - Ảnh 2.

Pon Jantapon - chủ nhân ca khúc Poo Neep E-pi

Pon Jantapon cho biết mỗi ngày MV Poo Neep E-pi thu về khoảng 100 lượt xem. Thế nhưng sau khi Lisa nhảy điệu con cua, view hàng ngày của MV này lên tới… 100.000 lượt, cao gấp 1000 lần so với trước đây. Do đó nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng biết ơn Lisa, công nhận rằng nhờ nữ idol mà bài hát của mình đã đổi đời.

Nhờ điệu nhảy con cua do Lisa thể hiện mà MV của Pon Jantapon tăng khoảng 100.000 views mỗi ngày

MV Poo Neep E-pi - Pon Jantapon 

Điệu nhảy con cua của Lisa không chỉ giúp ca khúc Poo Neep E-pi thu về lượt view khủng mà còn trở nên cực viral trên mạng xã hội. Sau màn trình diễn của thành viên BLACKPINK, cư dân mạng ở khắp mọi nơi đã thi nhau cover vũ đạo này. Bài hát có giai điệu vui nhộn, động tác thì hài hước và dễ nhớ còn Lisa nhảy thì đáng yêu, bảo sao nó không thành trend làm người người nhà nhà bắt chước!

Cư dân mạng thi nhau cover điệu nhảy con cua của Lisa

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm