Lisa hát ca khúc chưa được phát hành trong phim tài liệu, kiểu gì BLACKPINK cũng sẽ tung thêm bài nữa trong năm nay?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/10/2020

Đoạn hát bí ẩn mà Lisa thể hiện trong trailer phim tài liệu của BLACKPINK hóa ra thuộc về ca khúc mà nhóm đang "ém hàng".

Cách đây không lâu, đoạn trailer của bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky đã làm fan tò mò với cảnh Lisa tập hát trong phòng thu trước sự hướng dẫn của producer Teddy và đồng đội. Câu hát "I'm ready for love" (tạm dịch: em đã sẵn sàng cho tình yêu) của Lisa rất lạ tai, không thuộc về bất cứ ca khúc nào trong album THE ALBUM mà BLACKPINK phát hành ngày 2/10 vừa qua.

BLACKPINK: Light Up the Sky - Official Trailer

Mới đây, lai lịch của đoạn hát do em út BLACKPINK thể hiện đã được tiết lộ khi Netflix tung video 4 cô gái xem và phản ứng về trailer của bộ phim. Trong lúc bàn luận về cảnh quay Lisa tập hát, cả nhóm đã bật mí rằng ca khúc này vẫn chưa được họ công bố.  

Lisa hát ca khúc chưa được phát hành trong phim tài liệu, kiểu gì BLACKPINK cũng sẽ tung thêm bài nữa trong năm nay? - Ảnh 2.

Khi xem đoạn trailer, BLACKPINK tiết lộ: "Chúng tôi vẫn chưa phát hành ca khúc này"

Chia sẻ của BLACKPINK về ca khúc được "nhá hàng" chớp nhoáng trong đoạn trailer khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Dựa vào màu tóc của Lisa thì có vẻ như bài hát này được thu âm trong năm nay. Đã vậy, nhiều khả năng BLACKPINK không dừng lại ở 3 lần comeback, rất có thể họ sẽ tung ca khúc mới vào thời điểm phim tài liệu của nhóm lên sóng.

Dựa vào màu tóc đen của Lisa thì rất có thể nhóm thu âm bài hát chưa được phát hành vào đầu năm nay

Tung sản phẩm âm nhạc trong hoặc sau khi ra mắt phim tài liệu về bản thân cũng là cách mà nhiều nghệ sĩ quốc tế áp dụng. Chẳng hạn, Justin Bieber phát hành album Changes vào ngày 14/2/2020. Trước đó, bộ phim tài liệu Justin Bieber: Seasons của anh được chiếu từ ngày 27/1 và đây được coi là 1 hình thức quảng bá cho album.

Lisa hát ca khúc chưa được phát hành trong phim tài liệu, kiểu gì BLACKPINK cũng sẽ tung thêm bài nữa trong năm nay? - Ảnh 5.

10 tập phim tài liệu Justin Bieber: Seasons được tung ra để quảng bá thêm cho album Changes

Về phần BLACKPINK, các cô gái từng tiết lộ trong buổi nghe album do Apple Music tổ chức trước thềm THE ALBUM lên sóng rằng họ có những ca khúc từ nhiều năm trước, một số bài thì mới được thu âm khi chuẩn bị cho album. Cách đây vài tháng nhóm mới bắt đầu liệt kê các ca khúc và chọn ra bài phù hợp với full album lần này. Do đó BLACKPINK không chỉ "ém" bài hát do Lisa thể hiện trong trailer, họ còn có rất nhiều ca khúc khác.

Lisa hát ca khúc chưa được phát hành trong phim tài liệu, kiểu gì BLACKPINK cũng sẽ tung thêm bài nữa trong năm nay? - Ảnh 6.

BLACKPINK "ém" nhiều ca khúc lắm, chỉ là fan chưa biết mà thôi!

Sau khi BLACKPINK tiết lộ vẫn còn ca khúc chưa công bố, người hâm mộ bình luận:

Đúng rồi. Nghe cả album tìm hoài không thấy câu này nên mình cũng nghĩ BLACKPINK còn bài hát nữa.

Tự dưng có linh cảm sẽ có 1 bài đặc biệt được phát hành cùng ngày với phim.

- Chắc vài bữa nữa YG lại cho ra bản deluxe.

Nghe khúc đó thôi là mình đoán nhạc này nếu có MV thì sẽ làm nên kỳ tích.

Chưa biết đến bao giờ BLACKPINK mới tung ca khúc mới, thế nhưng trước mắt các fan vẫn rất hào hứng với khả năng 4 cô nàng có thể sẽ tung thêm 1 ca khúc mới nữa trong năm 2020. Còn trước mắt, điều BLINK mong chờ nhất vẫn là bộ phim BLACKPINK: Light Up The Sky, phát hành ngày 14/10.

Nguồn: FB - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm