Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/09/2020

Bộ phim tài liệu sắp công chiếu của BLACKPINK đã cho thấy những hình ảnh mà YG chưa bao giờ tiết lộ về 4 cô gái.

Cách đây không lâu, Netflix xác nhận sản xuất bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky kể về cuộc sống khi chưa ra mắt, quá trình luyện tập nghiêm ngặt, màn debut bùng nổ năm 2016 và 4 năm sự nghiệp rực rỡ của BLACKPINK. Trước thềm lên sóng vào 14/10, trailer chính thức của bộ phim đã được công bố, qua đó hé lộ nhiều hình ảnh hiếm về 4 cô gái tài năng đến từ YG Entertainment khi chưa debut và lúc làm việc trong studio.

BLACKPINK: Light Up the Sky - Official Trailer

Đoạn trailer mở đầu với cảnh Lisa hát trong phòng thu dưới sự quan sát của các thành viên và nhà sản xuất Teddy. Đây là phân cảnh người hâm mộ chưa bao giờ được thấy, đã thế đoạn hát "I'm ready for love" (tạm dịch: em đã sẵn sàng cho tình yêu) của Lisa nghe còn rất lạ tai. Không rõ đây là một phần của ca khúc trong album mới hay là 1 bài hát chưa (và có thể không bao giờ) được phát hành.

Lisa thu âm trước sự quan sát, nhận xét đầy nghiêm túc của Teddy và đồng đội. Có thể nghe thấy tiếng Teddy và Jennie hướng dẫn cách hát cho Lisa

Đoạn hát của Lisa fan chưa từng nghe tới, liệu có phải ca khúc nằm trong album mới?

Fan còn ngược dòng quá khứ, quay về thời BLACKPINK chưa ra mắt. Không có nhiều tư liệu về họ khi còn là thực tập sinh. Trước thềm debut, YG chỉ tung đúng 1 video cả nhóm mặc đồ đen khoe vũ đạo. Thế nhưng đoạn trailer của phim tài liệu đã cho thấy 4 cô nàng tập nhảy vô cùng nhiệt huyết, có cả cảnh Jisoo tập hát solo.

Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 4.

Hình ảnh trong phòng tập chưa bao giờ được tiết lộ của BLACKPINK

Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 5.
Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 6.

Có thể thấy khi đó Lisa để tóc vàng, giống trong video luyện vũ đạo tung ra 1 tháng trước ngày debut

Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 7.

Cảnh Jisoo hát trong phòng tập cũng chưa từng xuất hiện

Video tập vũ đạo của BLACKPINK trước khi debut

Các thành viên BLACKPINK đều phải tập luyện nhiều năm mới được ra mắt, do đó khoảnh khắc cho thấy nỗ lực và quá trình trưởng thành của họ vô cùng đáng quý. Tuy nhiên những hình ảnh này khá ngắn ngủi, hứa hẹn cảnh luyện tập của nhóm sẽ còn bị "ém" trong phim. 

Loạt vũ đạo mạnh mẽ mà BLACKPINK phải tập khi còn thực tập

Từ khi ấy các cô gái đã có kỹ năng nhảy tốt, vũ đạo đều tăm tắp là thành quả của quá trình khổ luyện

Bên cạnh những thước phim quá khứ chưa từng công bố, các cô gái còn thổ lộ về khó khăn họ từng trải qua. Rosé thì rơi nước mắt, còn Jisoo thú nhận: "Có ổn không nếu tôi từ bỏ chỉ vì mọi thứ chật vật hơn một chút?". Điều này càng làm fan tò mò và "hóng" ngày bộ phim lên sóng sau khi full album đầu tay của BLACKPINK ra lò.

Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 11.

Nước mắt của Rosé...

Phim tài liệu hé lộ hình ảnh hiếm của BLACKPINK thời pre-debut, Teddy và Jennie hướng dẫn Lisa hát trong phòng thu thế nào? - Ảnh 12.

... và lời tâm sự của Jisoo càng làm fan háo hức chờ ngày bộ phim trình chiếu

Nguồn: Twitter - Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm