Nhìn vào 4 điểm trên cơ thể giúp nữ giới nhận biết được khả năng sinh sản của mình có tốt hay không

Gà, Theo Trí Thức Trẻ 14:36 06/02/2020

Chăm quan sát một số vùng trên cơ thể cũng giúp nữ giới đoán biết được sức khỏe sinh sản của mình có ổn định hay đang gặp vấn đề ở đâu đó.

Bằng cách quan sát một số điểm bất thường trên cơ thể, nữ giới có thể nhận định được sức khỏe sinh sản của mình có tốt hay không. Nếu khả năng sinh sản kém thì nữ giới sẽ phải đối mặt với 4 điểm bất thường sau đây.

Môi khô tái, thâm xỉn

Sau những ngày thời tiết hanh khô, chúng ta thường thấy đôi môi có phần khô tái, thiếu căng mọng hơn. Ngoài do cơ thể đang báo hiệu bạn chưa uống đủ nước thì nó còn có thể là biểu hiện thiếu vitamin A. Trong khi đó, nữ giới nếu có ý định mang thai lại cần bổ sung đủ vitamin A để giảm xác suất dị tật thai nhi. Vì vậy, hãy cố gắng nạp đủ vitamin A từ một số loại thực phẩm như trứng, sữa... để vừa giúp đôi môi bớt khô tái, vừa bảo vệ sức khỏe tử cung tốt hơn.

Nhìn vào 4 điểm trên cơ thể giúp nữ giới nhận biết được khả năng sinh sản của mình có tốt hay không - Ảnh 1.

Móng tay có hình bán nguyệt bất thường

Hình bán nguyệt nhỏ trên móng tay là biểu tượng của sức khỏe. Nếu hình bán nguyệt này càng nhỏ thì nữ giới càng có khả năng mang thai cao. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng cho thấy khả năng miễn dịch của nữ giới rất kém. Trên thực tế, hình bán nguyệt trên móng tay có thể thay đổi kích thước theo thời gian, và nó chịu ảnh hưởng từ một số yếu tố như thức khuya, thói quen sinh hoạt kém, ham muốn tình dục quá mức...

Nếu hình bán nguyệt chỉ xuất hiện ở ngón tay cái hoặc không thấy hình bán nguyệt nào trên các ngón tay thì điều này cho thấy tử cung của nữ giới lạnh, khó thụ thai hơn những người khác.

Thường bị sưng ngón tay khi đến kỳ kinh nguyệt

Nếu bạn thấy ngón tay của mình thường bị sưng khi đến kỳ kinh nguyệt thì có thể chức năng tuyến giáp đang bị suy giảm. Đây là một bệnh nội tiết, có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển của não bộ thai nhi. Vì vậy, khi gặp phải tình trạng này, nữ giới nên chủ động đi khám để xin sự tư vấn từ bác sĩ, đồng thời giảm bớt lượng muối ăn hàng ngày.

Nhìn vào 4 điểm trên cơ thể giúp nữ giới nhận biết được khả năng sinh sản của mình có tốt hay không - Ảnh 3.

Mọc lông ở vùng kín nhiều

Nữ giới có phần lông ở vùng kín rậm thường có nồng độ androgen cao. Điều này có thể gây mất cân bằng androgen và là nguyên nhân dẫn đến hội chứng buồng trứng đa nang. Tình trạng này phổ biến nhiều ở những người mất cân bằng hormone giới tính, gây ra hiện tượng kinh nguyệt không đều, béo phì, dễ có nguy cơ vô sinh, u nang buồng trứng.

Source (Nguồn): Kknews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm