Nhìn tủ lạnh nhà Selena Gomez mới thấy chị sống ngăn nắp cỡ nào, hoá ra chủ đề MV mới được lấy cảm hứng từ đây?

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 28/08/2020

Khoảnh khắc hiếm hoi bên trong tủ lạnh nhà Selena Gomez thực sự khiến cộng đồng mạng liên tục phải trầm trồ.

Đã bao giờ bạn có cơ hội "đột nhập" chỗ ở và tận mắt nhìn thấy thói quen ăn uống của một ngôi sao nổi đình đám trên thế giới chưa? Dù đã được đăng tải từ khoảng 2 tuần trước, đoạn clip Selena Gomez giới thiệu những thứ có trong chiếc tủ lạnh nhà mình cho các fan vẫn "gây bão" ầm ầm với hơn 8,2 triệu lượt thích trên Instagram và 4,3 triệu lượt xem trên TikTok.

Nhìn tủ lạnh nhà Selena Gomez mới thấy chị sống ngăn nắp cỡ nào, hoá ra chủ đề MV mới được lấy cảm hứng từ đây? - Ảnh 1.

Đoạn clip khoe tủ lạnh được đăng tải trên trang Instagram có hơn 189 triệu follows của Selena Gomez từ đầu tháng 8.

Chỉ trong vỏn vẹn 11 giây, nữ ca sĩ đã mở cửa chiếc tủ lạnh khá to và cho cộng đồng mạng nhìn vào bên trong xem cô thường ăn uống những gì, số lượng nhiều ra sao. "Đây là tình huống khi tôi mở cửa cả tủ lạnh và tủ đông nhà mình" - Selena nói trên video.

Nhìn vào chiếc tủ lạnh của cô, có thể thấy diện tích ngăn làm lạnh chiếm nhiều hơn so với ngăn đông. Ở ngăn lạnh, dân mạng bắt gặp vô số loại trái cây, nước ép, nước ngọt có ga… Trong khi tủ đông nhà Selena thì chứa đầy các loại kem, đếm sơ sơ có tới 12 hộp lận đấy!

"Đây có lẽ là nơi tôi thường xuyên ghé thăm nhất khi ở nhà" - vừa nói nữ ca sĩ vừa chỉ tay về phía tủ đông nơi chất đầy những hộp kem thơm ngon.

Nếu tò mò tủ lạnh một ngôi sao nổi tiếng thế giới có gì thì giờ bạn đã được mãn nhãn! 

Bình luận bên dưới bài đăng, cư dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ trước sự sắp xếp ngăn nắp bên trong tủ lạnh nhà Selena Gomez. Nhiều người còn đùa vui hoá ra ca sĩ nổi tiếng cũng ăn uống giản đơn như bao người bình thường khác, toàn thấy các món với thương hiệu quen thuộc. Một số khác lại cho rằng niềm đam mê kem bất tận của Selena có lẽ nào là nguồn cảm hứng cho MV "Ice Cream" kết hợp cùng BLACKPINK vừa được ra mắt sáng nay?

Điều khiến dân mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ chính là sự sắp xếp cực kỳ gọn gàng, ngăn nắp bên trong tủ lạnh nhà Selena Gomez. Các món ăn cũng vô cùng "healthy" và "balance" với toàn là trái cây, nước ép...
Nhìn tủ lạnh nhà Selena Gomez mới thấy chị sống ngăn nắp cỡ nào, hoá ra chủ đề MV mới được lấy cảm hứng từ đây? - Ảnh 4.

Đặc biệt nhìn vào ngăn tủ lạnh đầy ắp các hộp kem kia, các fan phần nào đoán ra chủ đề MV mới cũng như những set quà đi kèm lẽ nào được lấy cảm hứng từ đó?!

Nhìn tủ lạnh nhà Selena Gomez mới thấy chị sống ngăn nắp cỡ nào, hoá ra chủ đề MV mới được lấy cảm hứng từ đây? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm