Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế!

Sugar, Theo Helino 18:03 15/05/2019

LHP Cannes lần thứ 72 đã diễn ra nhưng chắc chắn khán giả sẽ cảm thấy “hụt hẫng” khi thiếu đi sự góp mặt của nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng.

Ngày 15/5, làng giải trí trở nên cực kì sôi nổi khi LHP Cannes chính thức khai mạc với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hạng A từ khắp nơi trên thế giới. Không hổ danh đây là sự kiện được mong chờ nhất năm, hàng loạt người đẹp đã xúng xính váy áo trên thảm đỏ. Bên cạnh những mỹ nhân Hollywood khoe khoảnh khắc xinh đẹp thần sầu, thì showbiz Hoa Ngữ năm nay cũng đã "chơi lớn" với những tên tuổi "không biết ở đâu ra", cùng những trang phục thảm hoạ tột độ.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 1.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 2.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 3.

Thật sự quá sợ với những nhân vật mới xuất hiện trên thảm đỏ Cannes

Nhìn những hình ảnh này, khán giả lại thầm "gọi hồn" Phạm Băng Băng – "Ngôi sao phương Đông" từng làm mưa làm gió tại Cannes. Sự vắng mặt của nữ diễn viên cũng là một "mất mát" lớn với giới truyền thông. Nhân dịp Phạm Băng Băng vắng mặt để nhường chỗ cho đàn em "làm lố", cùng nhìn lại chặng đường của Phạm Gia xuyên suốt trên thảm đỏ Cannes.

1. Mỹ nhân chơi trội luôn biết cách tạo "trend" hot hit

Năm 2010, lần đầu tiên Phạm Băng Băng được mời tham gia LHP Cannes. Đến với sự kiện tầm cỡ quốc tế này, Phạm Băng Băng cũng chỉ là kẻ vô danh không mấy ai biết đến khi đi trên thảm đỏ. Song, không thể phủ nhận nữ hoàng thị phi rất biết cách để người khác nhớ đến gương mặt của mình.

Lần đầu đến với Cannes, Phạm Băng Băng đã khéo léo chọn bộ váy lấy cảm hứng từ long bào của vua chúa. Ngay lập tức, cô đã được truyền thông để mắt vì trang phục độc, lạ.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 4.

Lần đầu đến với LHP Cannes Phạm Băng Băng đã khiến bao người ngoái nhìn

Một năm sau đó - 2011, Phạm Băng Băng trở lại LHP Cannes với tư cách khách mời nhưng cũng "chặt chém" đẹp những nhân vật khác, khi chọn một thiết kế đỏ rực thêu hồng hạc trắng được làm thủ công trong 4 tháng. Bỏ ngoài tai những lời chế giễu "làm lố" nhưng rõ ràng Phạm Gia đã quảng bá rất tốt hình ảnh Trung Quốc đến với thế giới.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 5.

Bộ váy rực rỡ chặt chém mọi đối thủ

Năm 2012 và 2013, Phạm Băng Băng vẫn được mời đến tham dự LHP Cannes và ghi dấu ấn với những bộ váy áo "độc nhất vô nhị". Sự đầu tư của nữ hoàng thị phi là điều mà ai cũng thấy và chẳng có ai đủ tầm để dám "chiêu trò" như cô.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 6.

Nói về chiêu trò chẳng ai bằng Phạm Băng Băng

Sau vài năm tham gia sự kiện nổi tiếng nhất thế giới, Phạm Băng Băng đã làm người khác phải nhớ đến tên tuổi của mình. Những năm sau đó, cô đến LHP Cannes với tư cách đại diện cho các nhãn hàng nổi tiếng. Mặc dù trang phục của nữ diễn viên không còn đặc sắc, độc đáo như những ngày đầu nhưng cô vẫn đạt được thành công khi khoác lên mình những bộ váy đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Chính sự đầu tư trước đó đã giúp Phạm Băng Băng được để mắt đến.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận từ sau năm 2013, mỗi lần Phạm Băng Băng tham gia LHP Cannes lại mang theo một phong cách "sến sẩm" khó hiểu. Định hướng "trend" của nữ minh tinh có lẽ đã hơi lệch lạc mất rồi.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 7.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 8.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 9.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 10.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 11.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 12.

Những bộ váy sến súa sau đó của Phạm Băng Băng.

Năm ngoái, Phạm Băng Băng khiến mọi người bất ngờ khi lấy lại phong độ đỉnh cao tại Cannes sau nhiều năm mờ nhạt. Đến giờ thì nhiều người hoài nghi liệu có phải Phạm Băng Băng biết năm nay không được tham gia nữa nên mới toả sáng vào phút chót?

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 13.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 14.

Năm ngoái, Phạm Băng Băng bất ngờ trở lại với thần thái đỉnh cao

Chưa một lần được đề cử tại Cannes nhưng vẫn đi thảm đỏ đều đều

Ròng rã suốt 8 năm trời, Phạm Băng Băng không vắng mặt lần nào tại LHP Cannes, nhưng tiếc rằng cô chỉ là khách mời danh dự chứ chưa từng một lần được đề cử. Đây cũng không phải điều khó hiểu vì sự nghiệp diễn xuất của Phạm Băng Băng đúng là chẳng có gì nổi bật.

Hoạt động trong showbiz đã lâu nhưng mỗi lần có phim của Phạm Băng Băng, khán giả lại chỉ xem vì tò mò chứ không phải vì khả năng diễn xuất. Có lẽ việc Phạm Băng Băng thành công nhất khi hoạt động trong làng giải trí chính là sự đầu tư mạnh về hình ảnh cho bản thân.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 15.

Năm 2017, Phạm Băng Băng bất ngờ trở thành giám khảo của giải thưởng danh giá thế giới

Ấy vậy mà chẳng cần đến đề cử giải thưởng thì năm 2017, Phạm Băng Băng cũng khiến cả thế giới hoang mang khi ngồi ghế giám khảo của Lễ trao giải LHP Cannes lần thứ 70. Hàng loạt những lời chỉ trích, mỉa mai đã được gửi gắm tới nữ hoàng thị phi. Nhưng điều ấy có là gì khi Phạm Băng Băng vẫn ngồi vào vị trí mà không phải ai cũng chạm tới được. Vậy nên truyền thông quốc tế đã từng gọi nữ hoàng thị phi của Cbiz là "Ngôi sao phương Đông" đó thôi.

"Ngôi sao phương Đông" tắt lụi để cho đàn em thi nhau "làm lố" trên thảm đỏ Cannes

Năm nay, thảm đỏ LHP Cannes chẳng khác nào "gánh xiếc" của riêng Cbiz khi một loạt những nhân vật "có tuổi nhưng không có tên" làm trò. Lúc này nhiều người mới gợi nhớ đến Phạm Băng Băng đầy tiếc nuối.

Sau vụ scandal trốn thuế chấn động làng giải trí Hoa Ngữ, Phạm Băng Băng đã phải "mai danh ẩn tích" suốt một thời gian dài. Sự nghiệp của nữ hoàng họ Phạm cũng gần như tiêu tan khi hàng loạt các hợp đồng đều bị phá bỏ. Dường như con đường trở lại showbiz của Phạm Băng Băng vô cùng khó khăn.

Mặc dù gần đây, Phạm Băng Băng đã có những động thái đầu tiên khi xuất hiện trước truyền thông và mở một thẩm mỹ viện lớn. Vậy nhưng khán giả vẫn không chấp nhận việc Phạm Băng Băng quay trở lại sau vụ trốn thuế chẳng khác nào một cú nổ lớn.

Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 16.
Nhìn thảm đỏ LHP Cannes lố lăng năm nay, chỉ muốn thốt lên: Phạm Băng Băng trốn thuế nhưng vẫn chưa chết nha mấy chế! - Ảnh 17.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khi tái xuất sau scandal trốn thuế

Phải chăng để được thấy Phạm Băng Băng khoác lên người những bộ váy rực rỡ như trước đây là điều rất khó? Còn muốn gặp nữ hoàng thị phi ở LHP Cannes thì sẽ lại càng khó hơn. Biết đâu giờ này Phạm Băng Băng đang ở nhà xem những hình ảnh của đàn em và nhớ về ánh hào quang của mình trước đây hay chị ba đang ấp ủ một kế hoạch trầm trồ khác?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc LHP Cannes năm nay thiếu vắng Phạm Băng Băng

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm