Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây!

Cà Chua, Theo Helino 09:19 15/05/2019

Sau tiết lộ của anh em nhà Russo đây là 4 cái tên được dân tình xôn xao...

Hiện nay, đa dạng đang là xu hướng mới trên màn ảnh. Chúng ta có siêu anh hùng da màu đầu tiên của Marvel - Black Panther, người là vua của Wakanda, một quốc gia châu Phi giàu có bậc nhất thế giới. Chúng ta có Captain Marvel, nữ siêu anh hùng với sức mạnh vô song, đủ sức để cân cả vũ trụ. Và nay, thông tin do anh em nhà Russo tiết lộ, rằng trong dàn cast hiện tại của Marvel đã có người thuộc cộng đồng LGBT chứ không phải đợi đến Giai Đoạn 4. Thông tin này khiến cộng đồng fan của Marvel dấy lên nhiều đồn đoán, tò mò không biết nhân vật LGBT đầu tiên của MCU là ai.

1. Captain Marvel

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 1.

Dù là nữ giới, nhưng với sức mạnh cực khủng và kiểu tóc ngầu lòi, có lẽ khó lòng có nam nhân nào đủ sức vượt qua "chị đại Marvel". Chính vì vậy, thay vì có người yêu là một anh cao to đẹp trai nào đó, chị thà yêu luôn "bánh bèo" cho khỏe.

Ngoài ra, trong suốt quá trình quảng bá Avengers: Endgame, Brie Larson (thủ vai Captain Marvel) cũng được gán ghép nhiệt tình với Scarlett Johansson (thủ vai Black Widows). Các fan có vẻ khá thích thú với ý tưởng "người phụ nữ mạnh nhất Marvel" là les, hoặc là bisexual, vì như vậy thể hiện cái nhìn khá thoáng của Marvel đối với sự đa dạng giới tính và sắc tộc.

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 3.

"Tình chị em" của cả hai được các fan nhiệt tình gán ghép.

2. Spider-Man

Chú chỉ mở cửa xe chứ không phải ôm đâu nhé bớt tưởng bở!

Dù Marvel đã cho Peter Parker hẳn một cô người yêu xinh đẹp có tên MJ, và hai người đang trong giai đoạn "tình trong như đã mặt ngoài còn e", nhưng các fan vẫn nhiệt tình réo tên Spider-Man trong danh sách này.

Lý do là vì trong truyện tranh, Spidey luôn được các fan ghép cặp nhiệt tình với thanh niên "nhây, lầy, bựa" Deadpool. Những phản ứng hóa học bùng nổ giữa hai người khiến các fan vô cùng thích thú, chính vì vậy, nếu cậu chàng có được Marvel Studios phán là gay, thì hầu hết mọi người đều chẳng lấy gì làm phiền lòng.

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 6.

Gu của fan "mặn" lắm, không đùa được đâu.

3. Loki

Loki vẫn thường được gọi là "Nữ hoàng Asgard", và thường được ghép cặp nhiệt tình với Thor. Loki trong truyện thần thoại đã từng biến thành những sinh vật giống cái, ngoài ra cũng từng "đẻ con". Vậy nên nếu Loki trong MCU có được xác nhận giới tính là gay, thì mọi người cũng chẳng lấy gì làm lạ nữa.

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 8.

4. Thor

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 9.

Có Loki là phải có Thor, cho có đôi có cặp. Ngay cả khi Thor đã là trai thẳng, có "ex" là nàng Jane Foster xinh đẹp, nhưng bởi phản ứng hóa học bùng nổ giữ Thor và Loki, người ta vẫn thích ghép đôi hai người này với nhau hơn.

Sau Avengers: Endgame, Thor có vẻ như đã rũ bỏ được hoàn toàn những gánh nặng cũ kĩ của mình, và lột xác trở thành con người mới. Nên nếu vì lý do nào đó mà Thor có muốn come out, hoặc làm bất cứ điều điên rồ gì, thì ta cũng hoàn toàn có thể ủng hộ vị "thần búa" này.

Đạo diễn ENDGAME xác nhận có siêu anh hùng đồng tính, 4 cái tên được hí hửng triệu hồi ngay là đây! - Ảnh 11.

Tạm kết

Ngoài những cái tên trên, cũng có rất nhiều những nhân vật khác được các fan đồn đoán gây sốc như: Doctor Strange, Groot, và có cả Captain America, người đã vợ con đuề huề. Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá. Anh em nhà Russo đã hết hợp đồng sau Endgame, và Marvel Studios thì lúc nào cũng thích tung hỏa mù. Đây rất có thể là một "cú lừa" cực bự, để hãng này tung ra một siêu anh hùng đại diện cho LGBT mới toanh, một người mà chúng ta chưa từng nghĩ tới. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và chờ câu trả lời của Marvel nhé!

Thăm dò ý kiến

Trong 4 nhân vật kể trên, bạn nghĩ ai là người có khả năng "gay" nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm