Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ”

CHIMMY, Theo Helino 10:36 15/05/2019

Lật Mặt 5 của Lý Hải có lẽ nên để Bảo Thanh "húp trọn" vai nữ chính, xét theo những "mưu hèn kế bẩn" mà cô nàng Thư đang thực hiện trong Về Nhà Đi Con.

Khôn như Thư (Bảo Thanh), quê Vũ (Quốc Trường)... đầy. Nhưng Vũ thì không khôn thật, nên Vũ mới "húp trọn" một cú lừa to không trượt phát nào của Thư sau buổi tâm sự mặn nồng trong nhà nghỉ đêm hôm trước. Chính Thư là người chủ động đòi Vũ đi uống rượu, cũng chính Thư là người chủ động hôn Vũ trước để rồi xảy ra cơ sự. Tuy cả hai đều là người có lỗi, dù Thư và Vũ đều "trong cơn say em quên mất lối về", nhưng vì lòng tự trọng cao hơn trời mà chẳng ai chịu nhường ai. Diễn biến tình yêu của cặp đôi oan gia "không tài lắm tật" vẫn chuyển biến theo hướng gây ức chế cho khán giả trong tập mới nhất của Về Nhà Đi Con.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 1.

Vũ mạnh miệng bảo sẽ đền bù tổn thất cho Thư.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 2.

Ai ngờ Thư đòi hẳn 300 triệu.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 3.

Nước mắt em rơi...

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 4.

Trò chơi kết thúc!

Tụ nghiệp vành môi "cộp mác" chồng Huệ, câu nói muôn thuở chạm đúng "máu nóng" của chị em bỉm sữa chờ ngày sục sôi!

Bắc thang lên hỏi ông trời. Ông ơi ông trả "My Sói" về nhà được không?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 5.

Bố cho 50 triệu để làm ăn. Giờ em gái gặp khó khăn, đem 50 triệu về gửi bố lo cho em gái cũng bị chồng chì chiết?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 6.

Trong khi mang hết tiền dành dụm đi đánh bạc còn chưa trách móc cho câu nào, hay thiếu hơi My Sói nên mạnh miệng tạo nghiệp?

Huệ (Thu Quỳnh) đã khổ quá rồi, khổ chả kém Quỳnh Búp Bê thời nào còn sống dở chết dở dưới tay My Sói. Mất con đã đành, hiền hậu bỏ qua cho chồng dù đã lấy hết tài sản dành dụm ra đi đánh bạc, cớ sao Khải (Trọng Hùng) vẫn không cho Huệ nổi một ngày bình yên. Có cô em Liễu mở miệng là khẩu nghiệp còn chưa đủ, anh trai "không tài lắm tật" cũng nối nghiệp của cô em gái. Bài cũ lại ngày xưa từng khiến Huệ mất bình tĩnh lại được Khải lật lại: "Lấy chồng thì lo cho nhà chồng, cái kiểu ở đâu suốt ngày lo thu vén, tuồn về nhà ngoại". Đúng là con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh. Giờ khán giả chỉ chờ đến ngày Huệ tỉnh ngộ, li dị Khải trong vòng một nốt nhạc, khỏi con cái gì hết!

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 7.

Chị Huệ ơi song trùng của chị là My Sói đó... Triệu hồi song trùng về xử gọn Khải đi chị ơi!

Dạy con như bố hotboy trong Về Nhà Đi Con: Mắng con bỏ thi? Thôi bỏ qua, chê con mãi không "cua" được gái mới quan trọng đây này!

Ngoài Anh Thư lật mặt nhanh hơn cả lật bánh tráng, bố của Bảo (Quang Anh) còn "sáng nắng chiều mưa", sẵn sàng cướp ngôi tráo trở nếu Thư có chẳng may lơ là mất một lúc. Câu chuyện bắt nguồn từ clip livestream trận đấu tranh giải 50 triệu trên mạng. Tránh ai tránh làm sao được "chàng trai vàng của làng vũ trường" - bố của Bảo. Cậu bạn thân run rẩy gọi điện bắt Dương (Bảo Hân) cùng bố trốn đi cho bằng được, tránh mặt đi vì bố Bảo đang hùng hổ kéo đến nhà hỏi tội "bùng thi" của cả hai. Dương cũng chẳng vừa, chẳng hề kiêng nể - còn đôi phần hỗn láo trước phụ huynh bạn thân, sẵn sàng đôi co khi bị bố Bảo dọa sẽ không cho chơi cùng nhau nữa.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 8.

Bảo gọi điện báo trước tình hình cho Dương thì bị bố bắt gặp.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 9.

Bố Bảo đến "dằn mặt" Dương, dọa sẽ không để hai đứa chơi cùng nếu còn tiếp tục trốn học.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 10.

Dương vẫn như vậy, vẫn trống rỗng và đóng băng trong tâm hồn.

Vừa về đến nhà, những tưởng sẽ được chứng kiến một trận đánh mắng, quát tháo không trượt phát nào dành cho Bảo. Ai ngờ Bảo lại có dịp "bắt đền" bố, dọa sẽ chẳng thèm nói chuyện với bố nếu Dương không chịu nói chuyện với mình. Bắt trúng thóp của cậu con quý tử, ông bố lên tiếng "trách móc", thân thiết lâu thế mà vẫn không "cua" được bạn thân, chẳng xứng làm con của bố chút nào.

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 11.

Con cái nhà ai mà dọa không thèm nói chuyện với bố chỉ vì crush không chịu nói chuyện với mình?

Đỉnh cao lật mặt trên đời này chỉ có Thư (Về Nhà Đi Con): Mồi trai đi nhà nghỉ “tâm sự”, ra về liền đòi tiền “đổ vỏ” - Ảnh 12.

May mà bố đã kịp thời "phủ đầu", đi trước Bảo nhanh hơn một bước.

Về Nhà Đi Con tiếp tục được phát sóng vào 21h00 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm