Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong "Về Nhà Đi Con"?

Paul, Theo Helino 15:02 08/05/2019

Cô nàng Ánh Dương ngày càng trở nên bánh bèo là vì đã trót thích... bố của bạn thân mình?

Trong chương trình tin tức của Đài truyền hình Việt Nam số lên ngày 07/05 đã tiết lộ một tình tiết khá là "sốc" của Về Nhà Đi Con. Trong đó, cô nàng Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ có một "cú crush" không hề nhẹ với nhân vật tên là Rooster, theo lời đạo diễn Danh Dũng thì đó là... bố của Bảo, bạn thân của Ánh Dương?

Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 1.

Ánh Dương sẽ yêu... bố của bạn thân?

Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 2.

MC Tuấn Tú sẽ vào vai bố của Bảo.

Đoạn tin tức của nhà Đài tiết lộ một cảnh hậu trường của Về Nhà Đi Con. Trong đó, cô chị cả, Huệ (Thu Quỳnh) đang phân tích và tư vấn chuyện tình cảm cho em út Bảo Hân. Lúc này, đạo diễn Danh Dũng đã đưa ra chỉ định diễn xuất rằng: "Cháu phải diễn làm sao để khán giả biết được cháu có tình cảm với nhân vật Rooster, bố của Bảo ấy. Thì chị cháu mới diễn được". Nhiều khả năng, cả hai chị em Thu Quỳnh - Bảo Hân đang quay một phân đoạn cô chị cả đang tư vấn tình cảm cho em út nhà mình, và Thu Quỳnh/ Huệ cần lấy cảm giác thực từ việc Ánh Dương đang thích Rooster để diễn xuất.

Phân đoạn đạo diễn Danh Dũng định hướng diễn xuất cho Bảo Hân.

Ngoài ra, trong clip hậu trường còn xuất hiện những manh mối cho thấy Ánh Dương thực sự đã "crush" bố của bạn thân mình không hề nhẹ chút nào. Cô nàng dán lên tường chữ "Rooster" bên cạnh một trái tim to tướng, lại còn ngồi ôm tim nhìn ngắm tên crush mình như một thiếu nữ tuổi mộng mơ nữa chứ. Cô gái ngang bướng, tomboy ngày càng trở nên bánh bèo quá rồi.

Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 4.

Mê đắm tới mức dán tên "crush" lên tường.

Bảo Hân "ôm tim" trước cái tên "Rooster".

Trước thông tin này, ngạc nhiên là rất ít khán giả chịu "ship" cặp đôi Rooster - Ánh Dương với nhau. Một số người thậm chí còn ước rằng Ánh Dương sẽ... ở giá cả đời bên bố và các chị vì cho rằng vẫn chưa xuất hiện thích hợp với cô?

Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 6.
Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 7.

Khán giả "kêu khóc" khi biết thông tin Dương sẽ "crush" bố Bảo.

Sốc: Ánh Dương sẽ... yêu bố của bạn thân trong Về Nhà Đi Con? - Ảnh 8.

Thậm chí, có người hy vọng rằng Dương sẽ ở vậy với bố và các chị cả đời?

Nhiều khả năng, tình cảm của Hân dành cho bố của Bảo chỉ là một cú say nắng tạm thời. Còn tình yêu đích thực của cô nàng vẫn chưa xuất hiện. Nên khán giả khoan hãy kêu trời mà hãy kiên nhẫn đón xem phim nhé.

Về Nhà Đi Con là phim truyền hình lấy đề tài gia đình hiện đang được rất nhiều khán giả yêu mến. Phim kể về câu chuyện giữa ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh) - Anh Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương. Ông Sơn trong cảnh gà trống nuôi con, vẫn đang gồng mình vừa chăm sóc, vừa phải chăm sóc tâm lý cho cả ba cô con gái. Mỗi cô một tính nết khác nhau nên cả ba cuộc đời riêng đều đầy rẫy phức tạp khiến cuộc sống của gia đình ít khi nào yên ổn.

Phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1, các ngày thứ 2-6 hàng tuần lúc 21g.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm