Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 07:25 10/05/2019

Sau hàng loạt biến cố đổ ụp xuống, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) đã tìm đến rượu để giải khuây. Thế nhưng chưa kịp vui thì cô đã bị một chàng trai lạ tưởng nhầm là gái ngành.

Trong tập 21 phim Về Nhà Đi Con, Anh Thư (Bảo Thanh) cùng bạn đã khốn đốn vì lô hàng mới nhập về không hề có chứng từ xuất xứ. Tất cả quần áo tại cửa hàng của Thư đã bị thu giữ. Vậy là tiền lãi chưa thấy, Thư đã phải è cổ để trả nợ. Trước tình thế ấy, cô và bạn quyết định sang nhượng cửa hàng để thu hồi vốn.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 1.
Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 2.

Mang tâm trạng não nề về nhà, Thư càng bế tắc hơn vì dù bố đã cố gắng hết sức nhưng không thể giúp gì được cho mình. Đã thế, Thư còn bị Ánh Dương (Bảo Hân) trách vì dám to tiếng với bố.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 3.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vì quá bí bách nên đã gọi điện nhờ ông Luật (NSND Hoàng Dũng) giúp đỡ. Cũng chính vì điều này mà Vũ (Quốc Trường) biết được chuyện em "xính lao" đang lâm vào thế khó. Anh chàng liền bí mật nhờ Dũng (Anh Vũ) nhờ người xin hộ, nhưng mọi chuyện cũng không thành.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 4.
Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 5.

Vận đen vẫn chưa buông tha Anh Thư. Đang lúc khó khăn, chị bạn của Thư lại cho rằng hai người không hợp mệnh nên buôn bán gì cũng hỏng. Thư điên tiết, quyết định dẹp hết, từ giờ không giao du, bán buôn cùng nữa.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 6.

Tối, cô một mình đến quán rượu để giải sầu. Ai ngờ ngồi được một lúc, có chàng trai lạ tới và nhét vào ngực cô một ít tiền, rồi gạ cô trở thành tình một đêm của mình. Mặc dù đã say lật lưỡi, nhưng Thư vẫn tát cho chàng trai lạ kia một cái, sau đó hét lên đanh thép "cút".

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 7.
Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 8.

Đúng lúc ấy Vũ đi tới. Anh nhanh chóng làm anh hùng cứu mỹ nhân. Đưa được Thư ra khỏi quán rượu, anh nói sẽ đưa cô về nhà nhưng cô không chịu. Đàm phán một hồi, cả hai quyết định tiếp tục đi uống rượu nhưng uống ở một nơi khác.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 9.

Cũng trong tập 21, Huệ (Thu Quỳnh) đã vô cùng khốn đốn với cơn ghen của chồng. Không chỉ lắp camera tại cửa hàng, Khải (Trọng Hùng) còn liên tục gọi điện để kiểm tra vợ. Khi nghe tiếng trả lời hổn hển, Khải đã nghi rằng vợ đi ngoại tình và lên giường với người đàn ông lạ nên bắt phải gọi video.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 10.

Về nhà, Khải còn kiếm cớ để kiểm tra điện thoại của vợ nhưng không mở được vì quên mật khẩu. Huệ phát mệt với tính đa nghi của chồng nhưng cũng không biết phải giải thích thế nào.

Say lật lưỡi ở quán rượu, Anh Thư (Về Nhà Đi Con) bị trai lạ gạ tình một đêm - Ảnh 11.

Tập 21 phim Về Nhà Đi Con khép lại với hàng loạt rắc rối dành cho hai người con gái lớn của ông Sơn. Không biết Huệ rồi sẽ giải quyết mọi chuyện với chồng thế nào? Còn Thư đi uống rượu với Vũ rồi có xảy ra chuyện gì không? Hãy cùng đón chờ tập 22 vào tối thứ sáu (10/05/2019) nhé!

Bình luận

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm