Nhìn Quế Ngọc Hải chăm con gái và làm việc nhà, Văn Đức còn học hỏi dài dài

Cafe, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 09/08/2020

Quế Ngọc Hải luôn cho thấy hình ảnh của một ông bố đảm đang, yêu thương con gái hết mực.

Mới đây vợ của Quế Ngọc Hải, Thùy Phương đã chia sẻ trên mạng xã hội tấm ảnh và đoạn video ông xã đang tỉ mẩn ngồi lau chùi những đôi giày nhỏ của cô con gái Sunny (tên gọi thân mật của bé Quế Ngọc Kim Ngân). Không mấy khi có thời gian rảnh rỗi ở nhà, Quế Ngọc Hải đã quyết định "tổng vệ sinh" giày dép cho con gái. Hình ảnh này lại khiến các fan "đổ" rầm rầm vì sự chu đáo và tình cảm của chàng đội trưởng tuyển Việt Nam. 

Từ trước đến nay, Quế Ngọc Hải luôn cho thấy hình ảnh của một ông bố đảm đang, luôn giành những gì tốt đẹp nhất cho con gái. Dù bận rộn với lịch tập luyện thi đấu nhưng Quế Ngọc Hải luôn có mặt trong những dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày đầu tiên Sunny đến trường. Mọi hình ảnh đáng yêu của Quế Ngọc Hải và con gái luôn được các fan chia sẻ rất nhiều. 

Một cầu thủ gốc Nghệ An khác cũng mới lên chức bố là Phan Văn Đức. Mới đón con gái đầu lòng chào đời nên anh chàng này có vẻ khá lúng túng. Hình ảnh Văn Đức loay hoay khi chăm sóc con gái được Nhật Linh chia sẻ với sự thích thú. Có lẽ Văn Đức còn phải học theo đàn anh Quế Ngọc Hải dài dài về chuyện chăm sóc một nàng công chúa đấy. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm