Nhìn lại loạt “phốt” của dàn idol tại SMA 2019: Kẻ nhại tướng đi của tiền bối, người mãi chẳng thoát khỏi "mác” vô lễ

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 20/01/2019

Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 28 vừa qua đã chứng kiến không ít những thị phi mới trong giới idol Kpop.

Tại Seoul Music Awards vừa được diễn ra cách đây ít lâu, bên cạnh những khoảnh khắc đẹp khi các thần tượng trở thành những chủ nhân xứng đáng của các giải thưởng, thì sự kiện này cũng có không ít những thị phi mới, khiến các idol bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt.

Ha Sungwoon (Wanna One) "nhái" tướng đi của B.I (iKON)

Khi giải thưởng Ca khúc của năm được thông báo là của iKON, boygroup nhà YG đã lên sân khấu để nhận giải thưởng. Lúc này, Ha Sungwoon (Wanna One) đã để ý tướng đi của thủ lĩnh B.I, anh liền "nhái" tướng đi của đàn anh. Hành động của thành viên Wanna One khiến fan iKON vô cùng bức xúc khi anh không có thái độ tôn trọng đến tiền bối, đặc biệt là còn trong thời khắc đầy ý nghĩa khi iKON lên nhận giải.

Hình ảnh không mấy đẹp đẽ của Ha Sungwoon tại SMA 2019.

MOMOLAND tiếp tục dính "phốt" vô lễ

Đây không phải là lần đầu tiên MOMOLAND bị cư dân mạng chỉ trích vì vô lễ với các bậc tiền bối. Được biết, khi nhóm lên nhận giải Bonsang, MOMOLAND phải đi qua khu vực các nghệ sĩ để tiến đến sân khấu. Tuy nhiên, khi đi qua bàn của NU’EST W, nhóm lại quên chào các thần tượng của Pledis, dù những thành viên của NU’EST rất tử tế kéo ghế vào để tạo lối đi cho MOMOLAND. Bên cạnh đó, netizen còn phát hiện ra rằng girlgroup này còn không chào cả iKON – những người đã đứng lên nhiệt tình vỗ tay và chúc mừng cho nhóm.

Nhìn lại loạt “phốt” của dàn idol tại SMA 2019: Kẻ nhại tướng đi của tiền bối, người mãi chẳng thoát khỏi mác” vô lễ - Ảnh 3.

Đã không chào NU’EST W mà MOMOLAND còn làm lơ luôn cả iKON.

MOMOLAND nhận giải Bonsang tại SMA 2019

Ngoài ra, nhóm còn bị netizen tố cáo là thiếu đi sự tôn trọng tối thiểu đối với nghệ sĩ đang phát biểu trên sân khấu. Ở hạng mục Ngôi sao Hallyu, Heechul (Super Junior) đã thay mặt đàn em của anh nhận giải thưởng này. Ở hàng ghế bên dưới, các nghệ sĩ khác đều đứng lên vỗ tay để tỏ sự tôn trọng đến đàn anh thì MOMOLAND lại ngồi im ngay bàn của mình. Như vậy, chỉ trong một buổi tối, các cô gái đã dính phải hai "phốt" thái độ nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ trong sự nghiệp của nhóm.

Trong lúc những nghệ sĩ khác đứng dậy vỗ tay cho Heechul thì MOMOLAND lại ngồi im.

Nayeon và Jungyeon (TWICE) vô tư cười đùa trong lúc RM (BTS) phát biểu

Tại SMA 2019, BTS tiếp tục là chủ nhân của giải thưởng Daesang danh giá. Đây cũng là kết quả xứng đáng cho một năm hoạt động vô cùng nỗ lực và chăm chỉ của boygroup nhà Big Hit. Trong lúc trưởng nhóm RM đang phát biểu, netizen phát hiện ra Nayeon và Jungyeon (TWICE) đang vô tư, cười đùa khúc khích ở khu vực nghệ sĩ. Tuy nhiên, trường hợp của 2 thành viên TWICE chưa bị netizen thổi bùng lên là nhờ có hành động kịp thời của Jihyo.

Khi phát hiện 2 thành viên đang cười đùa, thủ lĩnh của TWICE đã ngay lập tức nhắc nhở Nayeon và Jungyeon, để 2 cô gái kia chấn chỉnh lại hành động của mình, tránh dẫn đến những tranh cãi hay chỉ trích không hay dành cho nhóm.

Nhìn lại loạt “phốt” của dàn idol tại SMA 2019: Kẻ nhại tướng đi của tiền bối, người mãi chẳng thoát khỏi mác” vô lễ - Ảnh 6.

Nayeon và Jungyeon cười đùa với nhau trong lúc RM (BTS) phát biểu…

Nhìn lại loạt “phốt” của dàn idol tại SMA 2019: Kẻ nhại tướng đi của tiền bối, người mãi chẳng thoát khỏi mác” vô lễ - Ảnh 7.

… thì ngay lập tức bị Jihyo "chỉnh đốn".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm