Fan xúc động nghẹn ngào trước chia sẻ của Dara tại concert Seungri: "Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây"

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 18/01/2019

Những lời chia sẻ của Dara về nhóm cũ khiến người hâm mộ không khỏi sụt sùi.

Trong đêm concert mới đây của Seungri tại Hồng Kông, Dara đã trở thành khách mời và tham gia biểu diễn cùng thành viên Big Bang. Tại đây, cô không chỉ đem đến những sân khấu vô cùng sôi động và ấn tượng, "nữ thần" nhà YG còn khiến fan xúc động nghẹn ngào trước những chia sẻ về 2NE1:

"4 năm trước, chúng tôi – 2NE1 đã cùng nhau tạo nên một sân khấu khó quên ngay tại Hồng Kông này. Và đó cũng là màn trình diễn cuối cùng của chúng tôi, tôi sẽ không bao giờ quên được ngày đó. Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây."

Dara chia sẻ về 2NE1 tại concert của Seungri ở Hồng Kông.

Lời tâm sự của cựu thành viên girlgroup đình đám đã làm không ít khán giả rơi lệ. Được biết, sân khấu mà Dara nói đến chính là màn trình diễn loạt hit tại MAMA 2015. Vào thời điểm đó, sự xuất hiện của các cô gái chính là spotlight của cả sự kiện thuộc nhà đài Mnet. Những tưởng sau màn comeback đầy bất ngờ, người hâm mộ có thể trông chờ vào một tương lai tươi sáng hơn của 2NE1, tuy nhiên, nhóm lại tan rã trong sự tiếc nuối của cộng đồng fan trên toàn thế giới vào cuối tháng 11/2016.

Fan xúc động nghẹn ngào trước chia sẻ của Dara tại concert Seungri: Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây - Ảnh 2.

MAMA 2015: 2NE1 trở lại bất ngờ với đội hình 4 thành viên trên sân khấu "Fire" và "I Am The Best"

Fan xúc động nghẹn ngào trước chia sẻ của Dara tại concert Seungri: Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây - Ảnh 4.
Fan xúc động nghẹn ngào trước chia sẻ của Dara tại concert Seungri: Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây - Ảnh 5.
Fan xúc động nghẹn ngào trước chia sẻ của Dara tại concert Seungri: Tôi ước gì bây giờ 2NE1 cũng đang đứng ở đây - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của Dara tại concert của thành viên Big Bang.

Nguồn tham khảo: Dara (2NE1) VietNam FC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm