Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 31/12/2018

Ngoài đồ da báo, đồ lấp lánh, suit nhiều màu... thì còn rất nhiều các xu hướng thời trang khác cũng hớp hồn các idol Hàn.

1. Đồ màu tím - vàng

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 1.

Được Pantone chọn làm màu hot nhất năm nên không thể phủ nhận sự chiếm sóng của đồ màu tím tại làng giải trí Hàn Quốc. Tông màu này hớp hồn rất nhiều idol nam lẫn idol nữ như Wanna One, Shinee, Got7 hay IZ*ONE... Thường thì họ sẽ mặc đồ tím pastel, tím hoa oải hương, thi thoảng lắm mới thử sức với tông tím đậm.

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 2.

Ngoài đồ màu tím, đồ màu vàng cũng hot vô cùng. Lí do có lẽ là bởi nó tươi trẻ, thú vị và mang đến cảm giác gì đó rất vui tươi. Quần áo màu vàng có lẽ xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của Red Velvet, Seventeen, iKon hay IU.

2. Suit hoạ tiết

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 3.

Năm nay các loạt suit trơn basic có tần suất xuất hiện ít hơn hẳn, đó là bởi sự có mặt của các mẫu suit hoạ tiết. Màu mè hơn, thú vị hơn. Quả thực, kiểu trang phục này ngoài việc rất thời trang, rất nghệ sĩ còn giúp các chàng nổi bật hơn khi đứng cạnh nhau.

3. Đồ kẻ

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 5.

Đã qua rồi cái thời idol chỉ sống chết mặc đồ trơn bởi trong năm nay, họ yêu chiều đồ kẻ hết sức. Từ kẻ ngang, kẻ dọc tới kẻ caro đều rất đẹp, đa dạng lại hợp với mọi phong cách. Team đồ kẻ kể sơ sơ có NCT Dream, Weki Meki, Seulgi, Pentagon, Twice, Sunmi, Jinyoung, Krystal, Doyeon, hay Dara...

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 6.

4. Giày của bố

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 7.

Giày của bố - chunky sneaker đã gây ra cơn sốt ở rất nhiều nơi thì không thể nào bỏ sót Hàn Quốc. Các idol dù gái hay trai cũng đều đam mê, fan cứng nhất phải kể đến Hyuna. Combo ưa thích nhất mọi thời đại của cô chính là tất dài và giày của bố.

5. Đồ lấp lánh

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 8.

Váy, áo, jumpsuit, quần short lấp lánh gần như là must have item của dàn idol nữ. Kiểu trang phục này vì rất "bling bling", rất thời thượng và đặc biệt là có khả năng bắt sáng rất tốt trên sân khấu. Fan của đồ lấp lánh năm nay phải kể đến Black Pink, Sunmi, Gfriend...

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 9.

6. Đồ Gucci

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 10.

Gucci không chỉ tạo nên "chấn động" với làng thời trang Âu Mỹ mà còn thổi bùng một cơn sốt ở khắp châu Á, cụ thể là Hàn Quốc. Năm nay, gần như các mẫu giày dép, quần áo, phụ kiện của họ đều được các idol xứ kim chi mua sắm triệt để.

7. Quần "què"

Nhìn lại 2018 để thấy đây là những xu hướng được idol Hàn áp dụng triệt để nhất - Ảnh 11.

Chốt sổ lại bằng quần "què" - kiểu quần ống rộng, nửa short nửa dài, lại có nguyên mảng cut ở chính giữa. Nói chung là khó cắt nghĩa. Tuy vậy, nó lại đem đến vẻ cá tính nhất định cho Seulgi (Red Velvet), Jennie, Lisa (Black Pink)... đấy.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm