Như một thói quen, 90% những lần lọt top "thảm họa", Nam Em đều mặc váy xanh lá

Ah Gil, Theo Helino 15:10 30/12/2018

Duyên nợ của Nam Em và những chiếc váy xanh lá không được êm thấm cho lắm.

Ép dầu ép mỡ chứ Nam đừng nỡ ép mình mặc váy xanh nữa. Lí do đơn giản là vì từ trước đến nay, gần như lần nào cô mặc váy xanh cũng là lúc cô nắm chắc trong tay một chiếc vé lọt top "sao mặc xấu". Nếu không phải vì chọn váy không hợp dáng thì Nam Em cũng mắc những lỗi trang điểm hết sức kỳ cục. Lạ thế chứ...

Như một thói quen, 90% những lần lọt top thảm họa, Nam Em đều mặc váy xanh lá - Ảnh 1.

Kinh điển nhất trong lịch sử đi thảm đỏ của cô chính là lần mặc chiếc váy này, búi kiểu tóc này và tự biến thành mệnh phụ phu nhân chính hiệu. Cũng từ lần này, sự tích Nam Em (M) thành Nam XXL mới thành.

Như một thói quen, 90% những lần lọt top thảm họa, Nam Em đều mặc váy xanh lá - Ảnh 2.

Hoặc như lần mặc váy hoa xanh đến dự họp báo ra mắt phim chẳng hạn. Lần đó, ngoài việc chọn trang phục hơi xuề xòa so với hoàn cảnh ra, cô còn trình làng kiểu makeup khó cắt nghĩa nhất từ trước đến nay. Trong thang điểm 10 thì vẻ ngoài của Nam Em chỉ đạt âm vô cùng.

Như một thói quen, 90% những lần lọt top thảm họa, Nam Em đều mặc váy xanh lá - Ảnh 3.

Nam Em luôn dường như không bao giờ ý thức được rằng mình vốn dĩ không nên mặc váy voan xanh đi sự kiện. Một phần là vì không đủ trang trọng, phần nữa là khiến cô nàng "quê kiểng" đi hẳn.

Như một thói quen, 90% những lần lọt top thảm họa, Nam Em đều mặc váy xanh lá - Ảnh 4.

Bạn biết cảm giác ám ảnh là có thật khi thấy Nam Em diện váy xanh neon mà vẫn tô son màu hồng cánh sen. Độ chói chang của combo này dự là có thể sánh tầm với đèn pha.

Như một thói quen, 90% những lần lọt top thảm họa, Nam Em đều mặc váy xanh lá - Ảnh 5.

Nam Em nên thêm "tinh tế" vào từ điển phong cách của bản thân mình. Tốt nhất nên hạn chế những kiểu váy gắn hầm bà lằng đủ loại hột xoàn hay thêu thùa rắc rối như thế này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm