Cứ mải quay luyên thuyên nhưng đến việc dưỡng môi và đánh son cho nghiêm chỉnh thì Nam Em lại không làm

Lana, Theo Helino 20:56 05/11/2018

Mùa hanh đến rồi, thay vì cứ mải mê ăn khoai lang và quay video than thở thì Nam Em nên chú ý đến việc dưỡng môi, tô son của mình thì hơn.

Trung tâm của mọi sự khác người, chắc có lẽ là Nam Em...

Nam Em có thể dành thời gian để làm những thứ khó cắt nghĩa, có thể ngồi quay một ngàn lẻ một chiếc video (dù biết vẫn bị dân tình ném đá) nhưng lại chẳng thèm bỏ ra vài phút để chỉnh trang nhan sắc của chính bản thân mình. Đã hơn một lần, chính cô chứ không phải ai khác, tự "bức tử" đôi môi vốn đang khô nẻ của mình bằng mấy loại son lì và đánh rất lem nhem. Chẳng trách cư dân mạng cứ luôn có cớ để chê bôi, trách ai bây giờ, Nam Em tự trách mình đi!

Nguyện bỏ gần 1 phút để quay video trải lòng về...việc ăn khoai lang (???) nhưng Nam Em nhất quyết không chịu đánh son thực sự nghiêm chỉnh. Nguyên văn là đánh son lòng môi nhưng vì chưa tán kĩ, từng mảng son cứ lem nhem, chồng chéo loang lổ như thể đang tranh nhau làm tổ trưởng vậy.

Và việc tán son khó là do Nam Em không dưỡng kỹ. Nếu tẩy da chết thường xuyên, thoa lip balm đều đặn thì đảm bảo, dù Nam Em có vụng tới cỡ nào thì đánh son vẫn sẽ đẹp.

Phải nhấn mạnh thêm là, đó không phải lần đầu tiên, Nam Em đánh son cẩu thả, thực trạng này đã tồn tại lâu lắm rồi...

Cứ mải quay video luyên thuyên nhưng đến việc dưỡng môi và đánh son cho nghiêm chỉnh thì Nam Em chẳng làm được - Ảnh 3.

Ngoạn mục nhất chính là layout makeup để đời với mắt cam, môi hồng tróc vẩy như đã đánh son từ 1 tuần trước và quên tẩy trang, quên bôi dưỡng vậy.

Cứ mải quay video luyên thuyên nhưng đến việc dưỡng môi và đánh son cho nghiêm chỉnh thì Nam Em chẳng làm được - Ảnh 4.

Vẫn tiếp tục là combo môi khô và đánh son nhem nhuốc huyền thoại của Nguyễn Lệ Nam Em. Ám ảnh là có thật...

Cứ mải quay video luyên thuyên nhưng đến việc dưỡng môi và đánh son cho nghiêm chỉnh thì Nam Em chẳng làm được - Ảnh 5.

Thậm chí đã cầu cứu đến app chụp hình nhưng Nam Em cũng không giấu được đôi môi lem nhem son của mình nhỉ? Cần lắm một hồi chuông cảnh tỉnh cho Nam Em nhé.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm