Bình thường cầu kì với đủ kiểu trends mà tới khi đi thi đại học, các idol Hàn cũng chỉ mặc đúng 2 kiểu áo khoác này

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 15/11/2018

Không chỉ là kiểu áo phổ biến với giới học sinh, sinh viên bình thường mà 2 mẫu áo này cũng được nhiều idol Hàn cưng hết sức.

Sáng hôm nay, gần 60.000 học sinh Hàn Quốc đã bước vào kì thi Đại học cam go hết sức, rất nhiều trong số này, là idol nổi tiếng. Bình thường ăn diện sao không biết nhưng cứ bước chân vào cổng trường, họ lại giản dị đến bất ngờ. Mẫu số chung trong style ăn mặc của nhiều idol hôm nay là áo phao dáng dài và áo dạ cài khuy. 

Bình thường cầu kì với đủ kiểu trends mà tới khi đi thi đại học, các idol Hàn cũng chỉ mặc đúng 2 kiểu áo khoác này - Ảnh 1.

Hwall (The Boyz)

Ở Hàn hiện tại đã vào giai đoạn cuối thu - đầu đông nên thời tiết cũng đang dần trở nên lạnh hơn, khắc nghiệt hơn. Theo lẽ đó, áo phao dáng dài chính là sự lựa chọn tối đa. Ưu điểm của item này chính là khả năng giữ ấm tốt, vì vừa dài và dày nên dù không mặc nhiều áo len bên trong, bạn cũng khó mà rơi vào cảnh rét run cầm cập. Đây có thể nói là item quen thuộc với nhiều lứa học sinh ở xứ kimchi.

Điểm danh nhẹ một chút, team áo phao đen hôm nay có Hwall & Sunwoo (The Boyz), Bomin (Golden Child), Yoojung (Weki Meki)... còn team áo phao trắng có Ahin (Momoland), Hyunjin (Stray Kids).

Một mẫu áo khác cũng khá phổ biến, đấy là áo dạ cài khuy gỗ. Nếu từng xem nhiều phim học đường Hàn Quốc, bạn sẽ thấy item này cũng xuất hiện với tần suất cực cao. Tất nhiên, để nói về khả năng giữ ấm thì áo dạ vẫn không thể bì được với áo phao nhưng nếu xét về khía cạnh thời trang, nó sẽ nhỉnh hơn chút đỉnh. 

Hôm nay, team áo dạ đa phần là các idol nữ - những cô nàng thích điệu mà không muốn quá nổi bật, gây sự chú ý. Nếu Hyunjin (Loona) và Somyi (DIA) đơn giản với áo dạ đen thì Heejin (Loona) lại mặc áo vàng khá tươi tắn.

Heejin (Loona)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày