Loạt minh chứng cho thấy: tóc mái thưa thật sự là phao cứu sinh của nhiều idol Hàn

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 19:52 20/10/2018

Nếu không để mái thưa, có lẽ họ đã không đạt tới ngưỡng đỉnh cao nhan sắc như hiện tại.

1. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi là người có nét đẹp khá thú vị, dù chưa đến mức hoàn hảo như bà chị Irene nhưng cô quả thực khiến người ta khó thể rời mắt. Đỉnh cao nhan sắc của Seulgi là khi cô quyết định không để mái dài nữa mà cắt mái thưa và nhuộm sang tông nâu trầm. Chỉ nhờ có thế, Seulgi đang từ mức đẹp hạng 4, 5 bỗng vụt sáng thành top đầu.

2. Taeyeon (SNSD)

Trên thực tế, Taeyeon vẫn rất xinh nếu để tóc mái dài nhưng cô chỉ thực sự trở thành nữ thần hack tuổi khi để mái lưa thưa. Sự hiện diện của tóc mái giúp Taeyeon trẻ hơn cả chục tuổi, thậm chí còn nhí nhảnh hơn nhiều thế hệ idol đàn em 9x - 2000.

3. Lisa (Blackpink)

Sẽ còn rất lâu nữa, Lisa mới chịu từ bỏ tóc mái, chừng nào trán của cô vẫn rộng thênh thang như sân bay thế này. Quả thực, Lisa chỉ xứng làm nữ thần nhan sắc hay búp bê Barbie ngoài đời thực nếu cô để tóc mái mà thôi.

4. Moonbyul (MAMAMOO)

Khuôn mặt dài đúng thực không phải ưu điểm của Moonbyul, nếu không muốn nói đó là khuyết điểm. Tuy nhiên, cách khắc phục vấn đề này lại rất dễ. Chỉ cần cắt mái, Moonbyul sẽ xinh đẹp và trông cuốn hút hơn rất nhiều lần. Đó là còn chưa kể tóc mái còn giúp cô trẻ hơn tuổi thật nữa.

5. Binnie (Oh My Girl)

Binnie phiên bản chưa cắt mái trông giống như bà thím của Binnie phiên bản cắt mái vậy. Nói gì thì nói, quyết định để mái đúng là quyết định đúng đắn nhất của cô từ trước đến nay.

6. Jihyo (Twice)

Jihyo vốn rất xinh và có nét tròn trịa như búp bê, tuy nhiên, khi cô để mái dài, những ưu điểm này sẽ không thể nổi bật hơn được. Ngược lại, nếu cô chịu cắt mái, mọi chuyện sẽ khác ngay.

7. Yeri (Red Velvet)

Tóc mái dài, nhuộm màu sáng đúng là giúp Yeri trông "tây tây" nhưng đồng thời cũng khiến cô già dặn hơn hẳn. Ở một diễn biến khác, nếu cô nhuộm tóc tối màu rồi cắt mái thưa, nhan sắc của cô sẽ tự động thăng lên vài hạng.

8. Eunha (G-Friend)

Eunha cũng là một trường hợp sở hữu sẵn khuôn mặt đáng yêu như búp bê nhưng nếu cứ để mái dài thì người ta sẽ khó lòng để ý tới. Hơn nữa, nếu để mái, trông mắt cô sẽ bớt sắc sảo chút đỉnh.

9. Hani (Exid)

Riêng về khoản trán sân bay, Hani đúng là chị em sinh đôi của Lisa (Blackpink). Cũng vì lí do này mà nhiều năm nay, số lần người ta thấy cô hất mái lên chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nữ thần mái thưa chắc chắn phải là Hani rồi.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày