Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu

Duy Nam, Theo Tiền Phong 18:32 27/12/2023

Nhiều thí sinh gặp sự cố với ánh sáng sân khấu trong đêm trình diễn Trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 tối 26/12.

Tối 26/12, sau 2 phần thi dạ hội và bikini, 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bước vào phần trình diễn trang phục dân tộc. Các thí sinh mang đến những thiết kế cách tân độc đáo, lấy cảm hứng từ các nét văn hóa dân tộc độc đáo.

38 bộ trang phục đại diện cho những màu sắc văn hóa đặc trưng của từng vùng miền Việt Nam được trình diễn trên sân khấu hoành tráng của Đà Lạt.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 3.

Mặc dù sân khấu năm nay được đánh giá hoành tráng, lộng lẫy, khâu ánh sáng và góc quay lại không được khán giả đánh giá cao. Trên livestream của đêm bán kết, nhiều khán giả chê sân khấu quá tối, góc quay lộn xộn làm người xem thất vọng.

Nhiều thí sinh cũng gặp sự cố trong phần trình diễn của mình. Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh trình diễn trang phục lấy cảm hứng từ tín ngưỡng hầu đồng. Khi bước ra từ kiệu, Vũ Thúy Quỳnh bị vướng mũ vào rèm một lúc lâu khiến cô bối rối.

Thí sinh Hoàng Thị Nhung trình diễn trang phục lấy cảm hứng vị lai. Người đẹp nhận được sự hỗ trợ của ê-kíp để hiệu ứng đèn led trên trang phục phát sáng. Tuy nhiên, do ánh sáng bị lỗi nên màn trình diễn của cô không được như ý.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 6.

Ánh sáng sân khấu quá tối khiến nhiều thí sinh bị khuất mặt. Bên cạnh đó, góc quay nhanh khiến nhiều khán giả không kịp nhìn mặt thí sinh trên sóng livestream.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 7.

Khán giả để lại góp ý, hy vọng ban tổ chức đầu tư hơn về mặt ánh sáng và góc quay để đêm chung kết có chất lượng phát sóng tốt hơn.

Trình diễn trang phục dân tộc luôn là phần thi độc đáo được khán giả yêu mến các cuộc thi sắc đẹp mong chờ. Đây cũng là lần đầu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức phần thi trang phục dân tộc riêng.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 9.

Thiết kế thắng cuộc sẽ được người chiến thắng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 mang tới sân khấu cuộc thi quốc tế Miss Cosmo 2024.

Chung kết Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 diễn ra ngày 31/12 tại Đà Lạt. Đêm chung kết sẽ có tiết mục bắn pháo bông để kỷ niệm 15 năm chương trình.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 12.

Khác với những năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 chỉ trao giải cho hoa hậu và á hậu, không có á hậu 2.

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gặp sự cố trên sân khấu - Ảnh 14.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ nhận được vương miện lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh thần của tre, loài cây mang tính biểu tượng của Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày