Phần thi bikini đáng thất vọng của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Trịnh Trang/ VTC News, Theo VTC News 13:04 27/12/2023

Luôn là phần thi được mong chờ nhất trong các cuộc thi sắc đẹp, thế nhưng khán giả của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã phải thất vọng.

Tối 26/12, phần thi bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã diễn ra với sự trình diễn của 38 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành trên cả nước.

Các phần thi trình diễn bikini, trình diễn trang phục dạ hội và phần giới thiệu bản thân được khán giả kì vọng bởi đây là sự thay đổi mới của cuộc thi năm nay.

Sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được dàn dựng và đầu tư khá công phu và thiết kế sàn catwalk với biểu tượng vô cực mở tạo hiệu ứng tốt với những bước trình diễn của thí sinh.

Thế nhưng, âm nhạc, ánh sáng và đặc biệt là góc máy quay trong phần thi bikini khiến khán giả xem livestream thất vọng, nhiều bình luận bày tỏ sự bức xúc vì thí sinh bì "dìm".

Phần thi bikini đáng thất vọng của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Ánh sáng yếu khiến mặt các thí sinh bị tối.

Nhiều khán giả bức xúc để lại bình luận trên mạng xã hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đa phần khán giả đều cho rằng, vì ánh sáng sân khấu yếu nên khi lên hình gương mặt những người đẹp trở nên bị tối, sân khấu dài nhưng đường catwalk của thí sinh lại ngắn khiến họ vừa đi được nửa đường đã phải ngừng. Không những thế, máy quay phim lại lia từ dưới đẩy lên làm lộ khuyết điểm của thí sinh, âm nhạc trong phần thi catwalk bikini khá lỗi thời, không gây chú ý. 

Thí sinh trình diễn catwalk với trang phục bikini dưới cái lạnh 14 độ C, ngoài ra góc lia máy khiến thí sinh trông lùn hơn so với chiều cao thực tế khiến khán giả bức xúc.

Phần thi bikini đáng thất vọng của đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Ánh sáng yếu kèm sương mù khiến phần thi được đánh giá là "nóng bỏng" nhất trở nên mờ nhạt.

Ngoài ra, việc ban tổ chức lựa chọn địa điểm sân khấu ngoài trời tại chân đèo Bảo Lộc vô tình đẩy thí sinh vào thế khó khăn ở phần trình diễn bikini.

Thời tiết tại sân khấu khá lạnh, nhiệt độ dưới 14 độ C kèm sương mù, nhiều thí sinh phải "gồng mình" để catwalk. Một vài người đẹp thể hiện sự lúng túng khi sàn diễn trơn và quá lạnh.

Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2023 khép lại với sự tiếc nuối của khán giả xem truyền hình và mong muốn ban tổ chức khắc phục để đêm thi chung kết sắp tới không phải gặp lỗi "khó tin" như vừa rồi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày