Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên "nặng ký" thể hiện ra sao?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 06:43 27/12/2023

Tối 26/12, top 38 người đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam chính thức tranh tài ở đêm thi Bán kết.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuộc thi Miss Cosmo Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đã đi đến những chặng đua cuối cùng để tìm ra người chiến thắng. Tối 26/12, các người đẹp bước vào đêm thi Bán kết được tổ chức tại TP Đà Lạt. Trong đêm thi này, top 38 lần lượt trải qua các phần thi hô tên, bikini, trang phục dân tộc thay cho trình diễn áo dài.

Tuy nhiên, việc ban tổ chức cho dàn thí sinh trình diễn áo tắm giữa thời tiết giao động từ 14-16 độ ở Đà Lạt lại vướng tranh cãi. Bởi lẽ nhiều người cho rằng việc mặc bikini giữa tiết trời lạnh lẽo vào giữa đêm là không phù hợp, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thí sinh. Trong lúc trình diễn, một vài người đẹp lộ khoảnh khắc suýt ngã vì sàn diễn trơn do sương đêm ở Đà Lạt. Ngoài ra, vì thời tiết lạnh cùng với có gió, khói hiệu ứng sân khấu nên một vài thí sinh có biểu diện run rẩy, bước catwalk cũng không được dứt khoát và tự tin.

Xuất hiện thí sinh suýt ngã khi diễn bikini giữa đêm 16 độ tại Đà Lạt

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 3.

Khán giả cho rằng một phần vì thời tiết lạnh nên phần thi bikini vốn "nóng bỏng" và đầy năng lượng trở nên nhạt nhoà, thiếu điểm nhấn

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 4.

Có người đẹp suýt té vì ở Đà Lạt về đêm thường sẽ xuất hiện sương làm sàn diễn trơn trượt

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 5.

Việc thí sinh diện bikini 2 mảnh diễn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ

Giữa loạt ý kiến không đồng tình thì một bộ phận cư dân mạng khác cho rằng phần thi của mỗi người đẹp chỉ kéo dài tầm 45 giây đến 1 phút nên sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Các ứng viên "nặng ký" như Cao Thiên Trang, Bảo Ngọc, Vũ Thuý Quỳnh, Thuỷ Tiên... vẫn thể hiện được bản lĩnh làm chủ sân khấu, catwalk vô cùng thần thái và tự tin. Ngoài ra, việc trình diễn bikini chỉ là một phần trong đêm thi Bán kết, top 38 sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng danh hiệu "Người đẹp biển" vào 10 giờ sáng ngày 27/12.

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 6.

Bảo Ngọc toả sáng, bùng nổ visual lẫn vóc dáng trong đêm Bán kết

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 7.

Vũ Thuý Quỳnh cũng tự tin hoàn thành phần thi dù gặp bất lợi về thời tiết

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 8.

Cao Thiên Trang được khán giả hò reo khi bước ra sân khấu

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 9.

Các thí sinh chỉ có tầm 45 giây đến 1 phút để thể hiện bản thân

Tranh cãi thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN diễn bikini giữa thời tiết 16 độ: Có người suýt ngã, dàn ứng viên nặng ký thể hiện ra sao? - Ảnh 10.

Phần thi quyết định thí sinh chiến thắng "Người đẹp biển" diễn ra vào sáng 27/12

Chung kết Miss Cosmo Vietnam sẽ diễn ra vào tối 31/12 tại Đà Lạt. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay chỉ có top 2 bao gồm Tân hoa hậu và một Á hậu. Cụ thể, sau phần công bố top 5 như thường lệ và trải qua trả lời câu hỏi ứng xử để tìm ra hai cô gái xuất sắc nhất. Sau đó, top 2 sẽ có phần hùng biện, trình bày kế hoạch hành động tương lai. Phần thi này sẽ phân định ngôi vị Hoa hậu và Á hậu chung cuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày