Nhiều tháng "mất sóng" trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm "sống lỗi" giờ ra sao?

Hoàng Dương, Theo Đời sống & Pháp luật 04:04 24/02/2024

Sau biến cố lớn nhất trong nghề nghiệp, tên tuổi cô nàng trong làng Esports xuống dốc nhanh chóng.

Gần nửa năm sau drama bị tố "sống lỗi", nữ MC Liên Quân nổi tiếng dần ổn định cuộc sống mới. Nếu như trước đó là cái tên được nhiều người yêu mến, sau biến cố, cô nàng lại là trung tâm của nhiều cuộc bàn tán, chỉ trích. Đây cũng là bài học đắt giá của cô trong quá trình việc xây dựng và duy trì hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội.

Tình thế căng thẳng khi ấy khiến cô nàng chưa thể quay lại với Esports, cô âm thầm quyết định chuyển hướng tập trung trui rèn, tham gia ở các lĩnh vực khác, video đầy drama trên TikTok trước đây cũng để chế độ tắt bình luận.

Nhiều tháng mất sóng trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm sống lỗi giờ ra sao? - Ảnh 1.

Khác với nhiều dự đoán chuyện tình cảm sẽ bị ảnh hưởng sau vụ việc bị tố "sống lỗi", hiện tại, nữ MC và bạn trai tuyển thủ vẫn hạnh phúc bên nhau. Cùng nhau trải qua sóng gió, cặp đôi giờ đây hỗ trợ nhau công việc, luyện tập duy trì những thói quen tốt, thỉnh thoảng đi chơi xa tái tạo năng lượng tích cực… Ngắm nhìn khoảnh khắc này, dân tình cho rằng đây là "thành tựu" lớn nhất của nữ MC trong thời gian hoạt động với tựa game Liên Quân.

Nhiều tháng mất sóng trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm sống lỗi giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cùng nhau lên kế hoạch thể dục thể thao.

Nhiều tháng mất sóng trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm sống lỗi giờ ra sao? - Ảnh 3.

Chàng tuyển thủ nổi tiếng không ngại bày tỏ tình cảm, quan tâm, dành những món quà bất ngờ cho bạn gái mình. Tuy không thường xuyên "phát cẩu lương" song với tư liệu hiếm hoi đăng tải công khai trên trang cá nhân, cư dân mạng đủ cảm nhận được tình cảm chân thành mà hai bên dành cho nhau.

Nhiều tháng mất sóng trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm sống lỗi giờ ra sao? - Ảnh 4.
Nhiều tháng mất sóng trên bản đồ Liên Quân, nữ MC từng dính lùm xùm sống lỗi giờ ra sao? - Ảnh 5.