Giữ chuyện tình kín như bưng, MC Liên Quân vẫn bị fan "khui màn", chỉ đích danh nam chính

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 19:57 11/05/2023

Sau màn thì thầm to nhỏ chốn riêng tư, thêm một động thái từ nữ chính khiến fan chắc nịch về chuyện hẹn hò của MC Kim Ngân cùng chàng tuyển thủ nhà V Gaming.

Cộng đồng Liên Quân từng có thời điểm sôi nổi, nhiệt tình "đẩy thuyền" cô nàng MC Kim Ngân với xạ thủ duyên số DAIM, tuy nhiên màn "tác chiến" này của fan nhanh chóng chìm xuống với kết quả không như mong đợi. Dẫu vậy, người hâm mộ của cô nàng này gần đây lại được dịp xôn xao khi "nữ thần" của mình có nhiều động thái cho thấy chuyện tình cảm tươi mới.

Giữ chuyện tình kín như bưng, MC Liên Quân vẫn bị fan khui màn, chỉ đích danh nam chính - Ảnh 1.

Vừa qua khoảnh khắc trò chuyện riêng tư của nữ MC và BirdLB - thành viên của V Gaming bị "bắt quả tang", thái độ ngượng nghịu của nàng MC Kim Ngân gây chú ý. Sau "hint" này, trên trang cá nhân của mình, Kim Ngân còn đăng tải úp mở cuộc hội thoại với một tuyển thủ giấu tên. Tại đây, cô nàng ân cần nhắc nhở người này chuyện ăn uống đến nghỉ ngơi. Dù không công khai đối tượng song fan chắc nịch mười mươi, còn thẳng tay tag tên BirdLB.

Giữ chuyện tình kín như bưng, MC Liên Quân vẫn bị fan khui màn, chỉ đích danh nam chính - Ảnh 2.

Nếu chuyện tình này có "happy ending" thì Những cánh chim vàng đen không hổ danh là những chàng trai đào hoa khi chiếm trọn trái tim của hai nữ MC Liên Quân xinh đẹp.

Giữ chuyện tình kín như bưng, MC Liên Quân vẫn bị fan khui màn, chỉ đích danh nam chính - Ảnh 3.

Trước đây, MC Kim Ngân từng tiết lộ rằng cô không có gu cụ thể. Nửa kia hợp mắt, hợp tính là được: "Hồi trước em đặt ra nhiều tiêu chuẩn lắm nhưng lớn lên rồi mới thấy những hình mẫu lý tưởng mà em đặt ra chỉ có trong phim thôi, ngoài đời không ai hoàn hảo cả, quan trọng là biết bao dung cho nhau. Bản thân em luôn yêu vì trái tim, ở tuổi này nếu mà gặp người mình thích thì bao nhiêu hình mẫu đặt ra cũng vụn vỡ cả thôi". 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày