Nhiều ngày sau tin đồn căng thẳng với Quỳnh Anh, Duy Mạnh chia sẻ đầy ngọt ngào: "Sau những chuyện vui buồn, cảm thấy càng yêu vợ béo hơn"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 12:02 16/05/2020

Sau nhiều ngày im lặng trước những tin đồn và lùm xùm không hay, cuối cùng Duy Mạnh cũng đã lên tiếng, nói lời yêu thương với cô vợ Quỳnh Anh.

Trong nhiều ngày qua, những diễn biến xung quanh tin đồn lục đục của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Trong khi Quỳnh Anh đã đăng một đoạn status rất dài để nói về sự việc này thì Duy Mạnh lại im lặng. Anh chỉ bình luận một câu an ủi dưới dòng trạng thái của vợ trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang Instagram, cuối cùng chàng cầu thủ sinh năm 1996 này cũng đã viết lên những tâm sự của mình. "Ở đời có chuyện vui, chuyện buồn nhưng khi nào cũng thế. Mình lại càng cảm thấy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Đó mới là gia đình, yêu vợ béo".

Nhiều ngày sau tin đồn căng thẳng với Quỳnh Anh, Duy Mạnh chia sẻ đầy ngọt ngào: Sau những chuyện vui buồn, cảm thấy càng yêu vợ béo hơn - Ảnh 1.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã phải trải qua những rắc rối không đáng có, bắt nguồn từ bài đăng nhiều ẩn ý của cô vợ trên trang cá nhân. Dù sao, mọi thứ cũng đã qua đi, cặp đôi vẫn yêu thương và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Hiện tại, Duy Mạnh đang điều trị và tập hồi phục sau khi trải qua ca phẫu thuật dây chằng gối. Trong khi đó, Quỳnh Anh đang mang thai đứa con đầu lòng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày