Nhiều lần bị đồn "ăn bám" vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen!

Dun, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 18/07/2021

Đan Trường chẳng ngần ngại hé lộ về vấn đề tài chính của mình và bà xã trong thời gian còn chung sống.

Hôm nay (18/7), mạng xã hội cực sốc trước thông tin Đan Trường và bã xà Thuỷ Tiên ly hôn sau 8 năm chung sống. Trước khi đường ai nấy đi, cặp đôi từng khiến dân tình ghen tị vì cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, lấy vợ đại gia, Đan Trường không ít lần bị antifan gán mác ăn bám vợ. Nói về vấn đề này, nam ca sĩ từng chia sẻ dù đã là vợ chồng nhưng tiền ai nấy giữ, không có khoản chung.

Cụ thể, trong bài  phỏng vấn được đăng tải vào ngày 8/2/2021 trên báo Thanh Niên, trước câu hỏi có giữ quỹ đen không, Đan Trường chia sẻ thẳng thắn: "Quỹ đen thì tôi cũng có chút xíu để làm chuyện riêng. Thực sự mà nói bên Mỹ khác Việt Nam. Tiền của Thủy Tiên thì cô ấy giữ, còn tiền của tôi thì tôi giữ, chứ không như ở Việt Nam tiền bạc để chung rồi kiểm soát, báo cáo. Thực sự, ai cũng có điều kiện quá tốt nên cũng không khắt khe chuyện đó. Thủy Tiên muốn mua đồ, tặng quà ai thì đó là chuyện của cô ấy, và tôi cũng vậy"

Nhiều lần bị đồn ăn bám vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen! - Ảnh 2.

Đan Trường tiết lộ về quỹ đen và cho biết tiền của bà xã Thuỷ Tiên thì cô ấy tự giữ. Chia sẻ này đã thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Bởi lẽ trước đó, trong suốt một thời gian dài Đan Trường liên tục bị một bộ phận antifan cho rằng anh đang "bám váy" vợ đại gia

Nhiều lần bị đồn ăn bám vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen! - Ảnh 3.

Thông tin Đan Trường và Thuỷ Tiên ly hôn đã khiến nhiều người tiếc nuối

Nhiều lần bị đồn ăn bám vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen! - Ảnh 4.
Nhiều lần bị đồn ăn bám vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen! - Ảnh 5.

Vợ Đan Trường có gia thế cực khủng, tại Mỹ cô sống trong căn biệt thự sang trọng, bề thế như khách sạn

Ca sĩ Đan Trường lên xe hoa với bà xã Thủy Tiên năm 2013. Cô không phải là ái nữ trong một gia đình giàu có mà là một người phụ nữ giàu nghị lực, tự mình trở thành đại gia với khối lượng tài sản "khổng lồ". Bà xã kém Đan Trường 10 tuổi, có bằng cử nhân ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi tốt nghiệp, cô làm cố vấn cho một tập đoàn tài chính thế giới.

Thủy Tiên cũng có kinh nghiệm trong ngành giải trí khi có 7 năm làm phát thanh viên và sản xuất chương trình cho đài Bay Area, San Francisco. Cuối năm 2009, cô thành lập một công ty tư vấn tài chính ở Mỹ và hoạt động cho đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó ,Thủy Tiên còn làm người hoạt động khá tích cực trong các hoạt động xã hội và làm từ thiện. Công ty của Thủy Tiên từng nhiều lần tổ chức các show diễn cho Đan Trường cũng như các ca sĩ khác trên đất nước Mỹ. Cô cũng từng khá thành công khi đưa David Archuleta đến Việt Nam trong chương trình Idol Music Event.

Nhiều lần bị đồn ăn bám vợ đại gia, Đan Trường từng lên tiếng làm rõ, tiết lộ cả chuyện có quỹ đen! - Ảnh 6.

Thuỷ Tiên sở hữu khối tài sản khủng

Ảnh: Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày