Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên, lý do là gì?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 18/07/2021

Sau đám cưới, Đan Trường đã chia sẻ về lý do nhiều lần anh không đeo nhẫn cưới.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật. Cặp đôi vẫn giữ được lửa hôn nhân, có cuộc sống viên mãn nhưng bất ngờ thông báo ly hôn vào sáng nay 18/7. Lý do được bà xã Đan Trường nói rõ trong tâm thư dài đăng tải trên MXH.

Trong suốt 8 năm bên nhau, cả hai luôn khiến dân tình ghen tị bởi những khoảnh khắc gia đình ngọt lịm. Thế nhưng khoảng thời gian mới cưới, cũng có nhiều tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân này. Nhiều người còn soi được rằng Đan Trường không mang nhẫn cưới sau kết hôn, đặt nghi vấn rằng giữa anh và bà xã không thực sự hạnh phúc.

Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên, lý do là gì? - Ảnh 1.

Đan Trường và vợ doanh nhân Thuỷ Tiên nhân kết hôn vào năm 2013

Nói về lý do không đeo nhẫn cưới, trong bài phỏng vấn hồi năm 2013, Đan Trường bày tỏ: "Tôi nghĩ đó là chuyện rất cá nhân. Tôi đeo nhẫn cưới hay không, nó không ảnh hưởng tới bất cứ ai. Nhẫn cưới chỉ là một tín vật chứng minh ta là người đã có gia đình. Bản thân tôi thì thấy mình không cần chứng minh điều đó. Đám cưới của tôi thành thật mà nói, không chỉ người Việt Nam hay gia đình ở Mỹ mà các fan ở châu Âu, châu Úc đều biết tường tận qua báo chí hoặc qua trang cá nhân của tôi rồi. Thế thì bạn thử nói xem, việc tôi có đeo nhẫn hay không đeo còn quan trọng không?

Hơn nữa, từ nhỏ, tôi không hợp đeo nhẫn, cứ đeo vào là tay ngứa ran. Bà xã tôi hiểu rõ điều đó vì chúng tôi quen nhau đã lâu rồi nên cô ấy cũng không làm khó chồng.

Tuy nhiên, lý do quan trọng nhất là tôi không muốn các fan tủi thân mà nghĩ: ‘Đó, anh Bo có vợ rồi, chẳng để ý tới người hâm mộ chi nữa...’. Dù có gia đình, tôi vẫn đi hát, vẫn cống hiến vì tình yêu các bạn dành cho mình bấy lâu nay. Mọi người biết rõ nên cứ để mọi chuyện trôi qua thật tự nhiên và thoải mái".

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

Đan Trường không đeo nhẫn cưới sau khi kết hôn với Thuỷ Tiên, lý do là gì? - Ảnh 3.

8 năm chung sống, Đan Trường - Thuỷ Tiên khiến dân tình ghen xỉu vì cuộc sống hạnh phúc cùng quý tử

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm