Nhiệt Ba càng đẹp thì "bạn trai" càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 09/03/2022

Ai tin được đây chính là chàng "Đông Hoa" của Địch Lệ Nhiệt Ba năm xưa!

Nếu vừa qua đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Địch Lệ Nhiệt Ba đã "làm chủ" cõi mạng với nhan sắc đẹp ngất ngây khi khai máy phim Công Tố Tinh Anh thì giờ đây, anh "bạn trai" năm nào của bé Phượng Cửu lại khiến ai nấy thất vọng vì vẻ ngoài xấu đến khó tin thế này đây!

Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 1.

Vào ngày 9/3, "Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang đã tham gia lễ khai máy phim mới, gia nhập với "tình cũ" Địch Lệ Nhiệt Ba trong trận chiến phim ảnh đầu năm nay. Tuy nhiên trái ngược với loạt ảnh đẹp nức nở của Phượng Cửu hôm qua, Cao Vỹ Quang của ngày hôm nay khiến ai nấy thất vọng bởi tạo hình cổ trang kém sắc cực độ, thua xa thời đóng Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư.

Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 2.

Hình ảnh kém sắc của Cao Vỹ Quang ở phim mới

Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 3.
Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 4.
Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 5.

Đầu tóc chính là thứ khiến Đông Hoa Đế Quân xuống sắc lần này

Trong dự án phim Chỉ Là Giấc Mộng Giang Hồ lần này, Cao Vỹ Quang đóng chung với "mỹ nữ Như Ý Truyện" Tuyên Lộ. Tuy nhiên xuất hiện tại lễ khai máy lại là một nam chính với đầu tóc bê bết, rũ rượi cùng dáng vẻ mệt mỏi. Vốn dĩ Cao Vỹ Quang là một trong những mỹ nam "đàn ông" hàng đầu Cbiz hiện nay, song giờ đây trông anh chẳng khác gì cha chú của bạn diễn 9X.

Nhiệt Ba càng đẹp thì bạn trai càng xấu muốn xỉu: Nhìn như bố của mỹ nhân Như Ý Truyện, thêm đầu tóc giống mì gói mới tức - Ảnh 6.

Hình ảnh đã qua chỉnh sửa thì đỡ hơn rất nhiều

Bộ phim Chỉ Là Giấc Mộng Giang Hồ ban đầu có tên Giang Hồ Trạch Nữ Ký, được chuyển thể từ tiểu thuyết Ngủ Cùng Diễm Thiếu của Thẩm Thương Mi. Truyện kể về Diễm thiếu - một "đại ác ma" trên chốn giang hồ giết người không gớm tay, ai gặp cũng co rúm vì sợ hãi. Song, khi gặp gỡ nữ chính, Diễm thiếu lại trở thành con người ấm áp, ôn nhu khác lạ. Thuộc thể loại tình cảm "đũa lệch" lại pha chút huyền ảo, Chỉ Là Giấc Mộng Giang Hồ đánh dấu sự trở lại cổ trang... không hề hào nhoáng của Cao Vỹ Quang. Phim hiện chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/nhiet-ba-cang-dep-thi-ban-trai-cang-xau-muon-xiu-nhin-nhu-bo-cua-my-nhan-nhu-y-truyen-them-dau-toc-giong-to-mi-thieu-moi-tuc-20220309114016792.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm